Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thị trường
  • Triển lãm thiết bị điện và dây cáp điện 2019

Triển lãm thiết bị điện và dây cáp điện 2019

Triển lãm Thiết bị điện, Dây và cáp điện 2019 sẽ diễn ra trong ba ngày: 20-22/11/2019 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội với khoảng 100 DN có uy tín, sản phẩm có thương hiệu quốc tế đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ có nền công nghiệp hàng đầu thế giới như: Đức, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Italia, Trung Quốc, Ấn Độ… tham gia.

Triển lãm Quốc tế về Thiết bị điện, dây và cáp điện Việt Nam là triển lãm quốc tế chuyên nghiệp nhất hàng năm được tổ chức luân phiên tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, là triển lãm quan trọng của ngành sản xuất thiết bị dây cáp điện, cùng với sự đa dạng của các sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp đã thu hút sự tham gia của các nhà sản xuất trong ngành sản xuất thiết bị dây cáp điện trên toàn thế giới. Đây là cơ hội tốt nhất để nhà sản xuất, người tiêu dùng trong và ngoài nước hợp tác trao đổi kinh nghiệm về việc hợp tác kinh tế và phát triển công nghệ.

Triển lãm thiết bị điện và dây cáp điện 2019

Triển lãm năm nay sẽ diễn ra trong ba ngày: 20-22/11/2019 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội với khoảng 100 DN có uy tín, sản phẩm có thương hiệu quốc tế đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ có nền công nghiệp hàng đầu thế giới như: Đức, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Italia, Trung Quốc, Ấn Độ… tham gia.

Triển lãm thiết bị điện và dây cáp điện 2019

Với sự đồng hành hỗ trợ của Hiệp hội dây cáp điện Hồ Chí Minh, Hiệp hội dây cáp điện Italia, Hiệp hội ngành dây cáp điện Quảng Đông, Thương hội dây cáp điện Giang, Hiệp dây cáp điện Ninh Ba, Hiệp hội dây cáp điện Đài Loan và các doanh nghiệp tham gia tiêu biểu của các kỳ trước như: Dây cáp điện Taya, Taihan vina, LS Vina, Tập đoàn SAMP, Cadisun, Thịnh Phát, Hoàng Phát, cáp Hetong Trung Quốc…, triển lãm đã thu hút được các thương gia đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Triển lãm thiết bị điện và dây cáp điện 2019

Sản phẩm được trưng bày tại triển lãm chuyên ngành rất đa dạng, gồm: các sản phẩm dây cáp điện, cáp, cáp quang, cáp thu phát âm thanh, cáp chống cháy; máy móc, thiết bị truyền tải điện, vật liệu dẫn điện, khí cụ điện, vật liệu cách điện, thiết bị, phụ kiện kỹ thuật điện liên quan đến xây dựng đường dây... sử dụng trong các ngành công nghiệp và dân dụng.

LINK ĐĂNG KÝ THAM QUAN TRIỂN LÃM: http://wirecableshow.com/self209.htm