• Làm đẹp
  • Trẻ hóa gương mặt phụ nữ nhờ căng da mặt không cần phẫu thuật

Trẻ hóa gương mặt phụ nữ nhờ căng da mặt không cần phẫu thuật

Ngày nay, để trẻ hóa gương mặt đang dần trở nên kém sắc hơn vì tuổi tác cũng như những tác động tiêu cực từ môi trường, có hàng ngàn giải pháp dành cho các chị em chúng mình, trong đó căng da mặt có thể nói là một loại hình khá được ưa chuộng.

Trẻ hóa gương mặt phụ nữ nhờ căng da mặt không cần phẫu thuật

 

Nếu bạn muốn có một phép thử nho nhỏ để xem hiệu quả của những liệu pháp căng da mặt không cần phẫu thuật đến đâu, rồi mới đủ tự tin để quyết định có gắn bó với chúng dài lâu hay không, thì tiêm Restylane hoặc tiêm Botox chính là hai phương án thích hợp vì gần như chúng chưa từng gây ra rủi ro nào cả. Khi đến các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, bạn sẽ được tư vấn rất kĩ càng và được xem những tấm ảnh của một cuộc tiến hành liệu trình căng da mặt thực.

Thường thì trong 2 đến 3 tiếng đồng hồ, bạn sẽ được gây mê nhẹ, và các chuyên gia sẽ làm căng một chút xíu ở vùng má trên gương mặt bạn, hoặc ở một vài chỗ khác nữa nếu cần. căng da mặt không cần phẫu thuật thật sự là cách thức tuyệt vời nhất để chữa lành một gương mặt chảy xệ. Vì thế hãy cứ an tâm lựa chọn một liệu trình ưa thích ngay khi bạn cảm thấy đã đến lúc mình thật sự cần phải đi căng da mặt rồi.

Kiểu căng da mặt này không yêu cầu bạn phải gây tê và địa điểm thực hiện liệu trình cũng khá là thoải mái, một căn phòng bình thường là được rồi nhé! Chỉ với một thời gian siêu ngắn đến như vậy, mà chỉ sau 1 tuần là các chị em đã trông xinh xắn hơn hẳn, và chắc chắn sẽ cực kì hoàn hảo từ 2 đến 3 tuần sau đó. Nếu bạn không muốn phẫu thuật, thì nên kết hợp thêm với nhiều loại liệu trình để đạt được kết quả giống với mong đợi nhất, chẳng hạn như tiêm Filler hoặc Ultherapy.

Tất nhiên, để biết được phương pháp nào mới thật sự tốt cho mình trong hàng ngàn giải pháp căng da, bạn nên trực tiếp đến một trung tâm uy tín để kiểm tra gương mặt của mình trước tiên bạn nhé!