Báo Thương Gia

Cộng đồng Thương Gia

RSS
  • Chia sẻ
  • Trang hoàng phòng ngủ khiến bạn xua tan stress

Trang hoàng phòng ngủ khiến bạn xua tan stress

Giả dụ như người sử dụng muốn chiếm hữu một phòng ngủ rực rỡ, tràn ngập sức sống thì đừng nên bỏ lỡ những gợi ý dưới đây. Hãy cùng nội thất Uyên Khang tham khảo những cách thức trang hoàng phòng ngủ khiến bạn có thể xua tan stress, mêt mỏi sau một ngày dài lao động và học tập nhé.

Những môi trường đơn sắc đang làm cho người sử dụng cảm thấy một màu. Bởi thế đã đến lúc để khách hàng trang hoàng cho môi trường riêng tư này. Những gam màu tươi mới được biểu hiện dưới đây có tác động rất tốt trong việc mang đến nguồn năng lượng, vẻ sinh động cho cả không gian.

Cái giường sắt mang sắc vàng tươi đặc sắc giữa môi trường 2 màu đen – trắng. Sắc màu sáng tươi cũng có tác dụng vai trò quá trình sáng tạo của mỗi cá nhân.

Tổ hợp logic có nhiều gam màu cùng họa tiết hoa lá thích mắt đã thổi vào căn phòng môi trường không khí của những ngày xuân. Khách hàng có khả năng tuyển lựa giường tầng sắt để tiết kiệm quy mô.

Nếu như cam đào là màu sắc dành cho phòng ngủ của các nàng thì căn phòng của các đấng mày râu sẽ phù hợp cùng với màu xanh lam này. Màu cam đào thực thụ chính là một chọn lựa rất phù hợp với phòng ngủ nàng công chúa.

Sự đoàn kết thông minh giữa hai tông màu hồng – trắng mang đến vẻ đẹp nữ tính, đầy dịu nhẹ cho phòng ngủ như chiếc tủ sắt quần áo màu hồng trắng này.

Phòng ngủ được bao bọc bởi môi trường ấm áp nhờ sự có mặt của gam màu cam đậm và caramel. Họa tiết hoa chưa bao giờ là lỗi thời để kiến tạo phía bên trong.

Bức tường sơn theo dấu ấn ombre khiến cho người sử dụng không thể rời mắt. Sự phối hợp xếp lớp giữa nhiều sắc thái của gam màu xanh tạo ra hiệu ứng rất đẹp mắt và tinh ý.