Trải nghiệm độc đáo với Sunlight Chanh 100

Sunlight mong muốn người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm tính năng sản phẩm thông qua các chương trình đặc sắc, mà điển hình là lễ hội Sunlight Chanh 100. Đây lễ hội chanh có quy mô lớn nhất Việt Nam, lần đầu tiên và duy nhất được tổ chức tại Cần Thơ trong 2 ngày 14/7 và 15/7.

Nhắc đến Đồng Bằng Sông Cửu Long, người ta không chỉ nhớ đến một vùng “gạo trắng nước trong, ai đi đến đó lòng không muốn về”. Miền Tây nổi tiếng với những câu hò da diết, phiên chợ nổi tấp nập khi hừng sáng, tộ cá kho hương vị đậm đà hay cả những tô bún mắm níu lòng người bằng hương vị khó quên. Vậy đâu là bí quyết để chất “Miền Tây” ấy luôn là niềm tự hào của người dân bản xứ và làm những người phương xa đến thăm phải lưu luyến khi chia tay?

Trò chuyện cùng chị Phạm Huỳnh Nga (Cần Thơ) trên chiếc ghe đến tham quan chợ nổi Cái Răng – Cần Thơ, chị tươi cười chia sẻ “Thiệt ra thì cũng không có bí quyết gì. Phụ nữ tụi tui dù là buôn bán hay lo việc đồng áng nhiều cách mấy cũng phải chuẩn bị từng bữa cơm đầy đủ nhất cho gia đình. Mà để có món ăn hấp dẫn thì không phải nguyên liệu tươi ngon là đủ. Chén, dĩa, nồi, niêu sạch sẽ thì không chỉ tui nấu thấy thích mà xấp nhỏ và ông xã khi ăn cũng thấy món ăn ngon hơn nhiều”.

Vậy ra chỉ đơn giản là giữ cho chén, dĩa sạch sẽ, tinh tươm thì những người phụ nữ hiền lành vùng sông nước ấy đã có thể tận tâm chuẩn bị những món ăn ngon phục vụ gia đình. Thấu hiểu tâm tư của những người “nội tướng” ấy, nhãn hàng nước rửa chén Sunlight đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Sunlight Chanh 100 mới, dễ dàng đánh bay dầu mỡ với sức mạnh như 100 trái chanh.


Người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn Sunlight Chanh 100 mới

Không chỉ nỗ lực đem đến những sản phẩm có chất lượng vượt trội, Sunlight còn mong muốn người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm tính năng sản phẩm thông qua các chương trình đặc sắc, mà điển hình là lễ hội Sunlight Chanh 100. Đây lễ hội chanh có quy mô lớn nhất Việt Nam, lần đầu tiên và duy nhất được tổ chức tại Cần Thơ trong 2 ngày 14/7 và 15/7.


Mô hình chén, dĩa nổi bật với màu sắc xanh, vàng tươi rói của chanh tươi

 

 Quảng trường ly hoánh tráng với kiểu dáng đa dạng

 

 Mô hình ấm – tách trà tạo dáng sống động

Điểm độc đáo của lễ hội này chính là thế giới chén dĩa khổng lồ, gồm các nhân vật gần gũi với bà nội trợ như chén, dĩa, nồi, ly, tách, ấm trà…; làm hoàn toàn bằng chanh tươi Hơn 220.000 trái chanh tươi (tương đương 9 tấn) đã được chọn lọc để dựng nên những mô hình có một không hai này. Ở vị trí “tâm điểm” là chai Sunlight Chanh 100 được ghép bằng chanh tươi, có chiều cao đến hơn 6 mét. Các mô hình chén dĩa, nồi, tách trà, ấm trà, ly cũng có kích thước khổng lồ không kém (chiều cao trung bình từ 2 – 3 mét, đường kính lớn nhất khoảng 3 mét). Trung tâm Kỷ lục Việt Nam đã xác lập danh hiệu ‘Mô hình thế giới chén dĩa bằng chanh tươi lớn nhất Việt Nam’ ngay tại buổi khai mạc lễ hội.


Đại diện nhãn hàng nước rửa chén Sunlight nhận kỉ niệm chương từ Đại diện Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam

Diễn ra chỉ trong 2 ngày, nhưng Lễ hội Sunlight Chanh 100 đã thu hút hàng chục ngàn người tham dự từ thành phố Cần Thơ và các tỉnh lân cận. “Lâu lắm rồi gia đình tôi mới tham gia được một lễ hội vui và độc đáo như vậy. Nhìn mấy mô hình chén dĩa đẹp quá. Mong là Sunlight sẽ tổ chức nhiều lễ hội ý nghĩa cho bà con dưới này nữa”, chị Võ Thu Ngân (Tiền Giang) hào hứng cho biết.

Thông qua thế giới chén dĩa khổng lồ bằng chanh tươi, người dân có thể trải nghiệm một cách trọn vẹn sức mạnh tự nhiên của chanh tươi. Đây cũng chính là sức mạnh hiện diện trong sản phẩm Sunlight Chanh 100 mới. Sunlight tin tưởng sản phẩm mới này sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp việc rửa chén trở nên nhanh chóng và hiệu quả. Người nội trợ sẽ có nhiều thời gian để đầu tư cho những bữa ăn thật ngon và hợp vệ sinh với chén, dĩa luôn sạch bóng, tươm tất.