• Khám phá
  • Trả lại ví của khác hàng để quên trên xe đẩy hàng của sân bay

Trả lại ví của khác hàng để quên trên xe đẩy hàng của sân bay

Vào ngày 10-8, tại nhà ga sân bay Tân Sơn Nhất một vị khách đã để quên túi sách của mình trong chiếc xe đẩy hàng với rất nhiều đồ dùng quý giá từ giấy tờ tuỳ thân cho tới các loại tư trang. Rất may chiếc tui sách này được một người tốt phát hiện và trao trả lại đúng với chủ nhân.

Xe đẩy hàng công nghiệp

 

 

Tại khu vực sân bay Tân Sơn Nhất vì khách hàng nữ Kim Liên đã vô tình quên túi sách của mình trên chiếc xe đẩy hàng. Thật may mắn vì khi người phát hiện là một người tốt và đã trao trả lại cho chị, nếu không chị sẽ bị mất rất nhiều đồ vật quý giá từ giấy tờ tuy thân cho tới trang sức và tiền bạc.

Trước đó, vào đêm 10-8, tại khu vực nhà ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất, phát hiện trong giỏ chiếc xe đẩy hàng có một túi xách nữ màu vàng do hành khách bỏ quên, anh Quí nhanh chóng thông báo cho Trung tâm An ninh Hàng không sân bay. Qua kiểm tra, bên trong chiếc túi xách có nhiều tài sản quý như: điện thoại Nokia, vé máy bay, nhiều nữ trang bằng vàng gồm nhẫn, lắc tay, dây chuyền… và một phong bì bên trong có 36,5 triệu đồng. Cùng lúc, hành khách Đỗ Thị Kim Liên gọi điện đến tìm chiếc túi đã để quên trên xe đẩy.

Khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, trước sự chứng kiến của đội an ninh sân bay, anh Quí đã trao chiếc túi lại cho bà Liên.