• Thị trường
  • TPHCM: Khai mạc Triển lãm Quốc tế da và giày lần thứ 14

TPHCM: Khai mạc Triển lãm Quốc tế da và giày lần thứ 14

Ngày 19/7, tại TP.Hồ Chí Minh đã khai mạc Triển lãm Quốc tế Da và giày lần thứ 14 (Shoes& Leather VIETNAM 2012). Đây là sự kiện do Hiệp hội Da giày Việt Nam, Công ty tổ chức triển lãm quốc tế Top Repute (Hồng Kông) phối hợp với Công ty Hiển Đạt và Hội Dệt may thêu đan TP.HCM tổ chức.

CôngThương - Được tổ chức lần đầu vào năm 1999, Shoes& Leather VIETNAM được đánh giá là cuộc triển lãm mang tính quốc tế tiêu biểu trong năm của ngành công nghiệp da giày tại Việt Nam. Triển lãm đã tập hợp được những nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu trong ngành công nghiệp da giày của Việt Nam và thế giới.

Diễn ra trong 3 ngày từ ngày 19 đến ngày 21/7 với nhiều nội dung phong phú Shoes& Leather VIETNAM 2012 đã thu hút được khoảng 150 nhà sản xuất cung ứng đến từ 16 quốc gia trên thế giới đến tham gia trưng bày các sản phẩm như máy móc thiết bị sản xuất giày, sản xuất da thuộc, sản xuất các sản phẩm da, nguyên, phụ liệu giày, hoá chất phụ kiện, da thời trang, da nội thất, máy móc thiết bị ngành may mặc, nguyên phụ liệu, phụ kiện may mặc, vải…

Dự kiến triển lãm sẽ thu hút được khoảng hơn 6.000 lượt khách chuyên ngành đến từ Việt Nam và thế giới đến tham quan giao dịch.