• Làm đẹp
  • Tinh chất Lycopene có khả năng đặc biệt gì?

Tinh chất Lycopene có khả năng đặc biệt gì?

Có khả nhiều loại nguyên liệu mỹ phẩm mà bạn không biết như Tinh chất Lycopene chẳng hạn. Tuy nhiên, giờ đây bạn sẽ được biết rõ thêm nhiều hơn về các nguyên liệu mỹ phẩm này vì đã có những bài viết phân tích khả năng của chung như bài này chẳng hạn.

cung cap nguyen lieu my pham

 

Tinh chất Lycopene là một chất chống oxi hóa được tìm tháy trong cà chua. Ngoài khả năng chống oxi hoa rất tốt ra thì nó còn là chất giúp hạn chế một số bệnh ung thư ở con người. Và đây là một nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm quý giá cho các sản phẩm làm đẹp như kem dưỡng da, các loại kem dưỡng môi,  có thể làm làm mỹ phẩm khoáng của bạn thành màu đỏ.

1.Kiến thức chuyên sâu Tinh chất Lycopene

Carotenoid là "trung tâm" chống oxi hóa của quả cà chua, Lycopersicon esculentum, và chịu trách nhiệm về những lợi ích sức khỏe từ cà chua (những người ăn cà chua sẽ giảm nguy cơtừ một số loại ung thư).

Lycopenehút các oxi mức đơn, biến nó trở thành một chất chống oxi hóa tuyệt vời. Ở nồng độ sinh lý, nó ức chế sự tăng trưởng tế bào ung thư trên cơ thể người mà không gây tác hại lên các tế bào bình thường, rõ ràng bằng việc tăng cường điều chỉnh mộtloại gien, connexin 43, để phục hồi các tế bào tăng sinh bình thường. Sự kết hợp của Lycopene và Lutein tương tác đồng vận nhưcác chất chống oxi hóa, và điều này có thể liên quan đến vị trí cụ thể của các carotenoid khác trong màng nhầy.

2.Hướng dẫn sử dụng Tinh chất Lycopene

Mỗi lọ chứa 1 ml và đủ dùng cho113.4gram kem lótchẳng hạn như Canvas.

3.Thành phần Tinh chất Lycopene

Lycopenetừ dầuhạt lựu.