Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Tìm hiểu về nguyên liệu mỹ phẩm Thioredoxin (TRX)

Tìm hiểu về nguyên liệu mỹ phẩm Thioredoxin (TRX)

Một trong những chất chống oxi hoá cực tốt phải nói tới nguyên liệu Thioredoxin. Chất này hoạt động như là một chất chống oxi hoá và nó cung cấp khá là nhiều chất đặc biệt tốt cho da và sức khoẻ.

cung cap nguyen lieu my pham

Nếu bạn muốn tìm hiểu về kiến thức chuyên sâu nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Thioredoxin thì nó là một chất được tìm thấy ở hầu hét sinh vật. Và nó là một chất cực kì quan trọng để duy trì sự sống ở các loại động vật có vú. Chất Thioredoxin được đưa vào trong các mỹ phẩm như một chất oxi hoá làm giảm nhẹ quá trình trao đổi chất gây lão hoá.

1.Kiến thức chuyên sâu Thioredoxin (TRX)

Thioredoxin là các protein hoạt động như chất chống oxi hóa bằng cách giảm nhẹ sự khử các protein khác do quá trình trao đổi cysteine thiol-disulfide. Thioredoxins được tìm thấy ở hầu hết tất cả các sinh vật được biết đến và rất cần thiết cho sự sống ở động vật có vú.

Đây là mộtloại enzyme đã trở thành quen thuộc với tôi trongthời gian tôi là một nhà hóa sinh thực vật học, rất lâu trước khi Wikipedia (hoặc internet, về vấn đề này) được phát minh, vì thioredoxin có mặt ở khắp mọi nơi, bao gồm cả sự điều tiết của protein có nhiều nhất trên trái đất, Rubisco, các enzyme "điều chỉnh" carbon dioxide làm nên sự sống cho cây cối và động vật (kể cả chúng ta).

Thioredoxin sẽ đảm bảo rằng các chuỗi sự kiện duy trì protein ở trạng thái biến đổi "đúng" của chúngsẽ giữ dầu tốt. Hay, nói cách khác, thioredoxin sẽ giảm nhẹ sự khử protein da của bạn bằng cysteine (sự trao đổi cầu disulfide| thiol-disulfide). Các hệ thống TRX (thioredoxin) và GRX (glutaredoxin) kiểm soát thế oxi hóa khử tế bào, duy trì trạng thái nội bàokhử thiol giàu, trên sự hình thành tín hiệu gốc oxi hóa tự do thông qua các cơ chế kiểm soát oxi hóa khử thiol.

2.Hướng dẫn sử dụng Thioredoxin (TRX)

Mỗi bộ đủ dùng cho112 ml kem dưỡng hoặcsữa dưỡng ở nồng độ xấp xỉ 0.00005% (50 mcg trong 120 mL kem dưỡng).

Pha trộn với loại kem bạn thường dùng hoặc cho vào các loại kem lót Canvas Cream Base hoặc Sea Kelp Bioferment Base của chúng tôi.

Trộn đều, nhưng phải thật nhẹ nhàng. Khuấy mạnh sẽ làm giảm mức độ hoạt hóa của các TRX.

3.Thành phần Thioredoxin (TRX)

Thioredoxin lơ lửng trong dung dịch ammonium sulphate / nước