Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tìm hiểu về cầu thang giàn giáo

Công dụng của thang giàn giáo trong công trình là gì? Việc sử dụng thang giàn giáo như thế nào cho hợp lý và làm cách nào để phân biệt được các loại thang gian giáo chất lượng và kém chất lượng.

Thang giàn giáo khác hoàn toàn với các loại thang thường một trời 1 vực. Vì thang giàn giáo được sử dụng trong các công trình xây dựng có độ cao tương đối lớn nên phải đảm bảo an toàn tất cả các nếu tố an toàn và yếu tố nguy hiểm có thể gặp phải. Bất cức các thang giàn giáo nào cũng phải có chỗ móc và khoá với các giàn giáo. Vì theo chuẩn nên các thang giàn giáo sẽ được thiết kê theo đúng chuẩn của các loại giàn giáo để có thể tương thích với bất cứ loại giàn giáo nào trên thị trường.

thang giàn giáo

Việc dùng giàn giáo khung để thi công hay bao che công trình xây dựng thì các nhà thầu , nhà thi công công trình luôn kết hợp với sản phẩm cầu thang giàn giáo, dùng cầu thang giàn giáo để tiện cho công nhân leo trèo, di chuyển dễ dàng trên một khối giàn giáo lớn để thao tác và làm việc thi công trên tường, trụ, cột, vách.

Cấu tạo cầu thang giàn giáo được thiết kế chuẩn để sử dụng cho giàn giáo khung 1.7m, các mối hàn cầu thang giàn giáo là loại mối hàn CO2 công nghệ cao , tạo sản phẩm chất lượng an toàn, Ngoài ra còn làm các cầu thang giàn giáo đa dạng phù hợp cho những trường sử dụng cầu thang giàn giáo như thi công, hay sử dụng cho giàn giáo bao che công trình.

Cầu thang giàn giáo có móc khóa an toàn, kết hợp chắc chắn với giàn giáo khung. giàn giáo Phúc Định chuyên cung cấp và sản xuất các loại cầu thang giàn giáo theo quy cách chuẩn thông dụng được sử dụng hiện nay với quy mô sản xuất lớn, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị giàn giáo xây dựng, cây chống, kích tăng, cốp pha với giá cả tốt nhất và chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn theo Bộ Xây Dựng quy định.

Cầu thang giàn giáo có 2 loại :

Cầu thang giàn giáo thường:

Cầu thang giàn giáo chữ Z có chiều nghĩ để công nhân di chuyển dễ dàng hơn.