• Hỏi đáp
  • Tìm hiểu bóng đèn led Rạng Đông 1m2 TUBE T8 120/18W

Tìm hiểu bóng đèn led Rạng Đông 1m2 TUBE T8 120/18W

Hiện nay dòng đèn led Rạng Đông 1m2 TUBE T8 120/18W chính là sản phẩm có thiết kế tinh tế với màu sắc ánh sáng nhẹ nhàng góp phần tạo nên vẻ đẹp cùng sự cuốn hút tuyệt vời cho không gian được chiếu sáng.

Để một không gian luôn được nổi bật và tinh tế thì chúng ta không chỉ quan tâm đến màu sắc nội thất căn phòng, cách bố trí và lựa chọn các đồ vật… mà yếu tố quan trọng mà mỗi người không thể không chú ý đó chính là thiết bị chiếu sáng đèn điện.

Sản phẩm đèn led Rạng Đông 1m2 TUBE T8 120/18W được thiết kế dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với công nghệ chip led tiên tiến nên sẽ mang đến rất nhiều hiệu quả vượt trội từ chất lượng ánh sáng đến khả năng tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, an toàn cho con người, bảo vệ môi trường thiên nhiên…

Đặc tính đèn led Rạng Đông 1m2 TUBE T8 120/18W

Sản phẩm được thiết kế với chiều dài là 1m2, đường kính 26mm, chiều dài lên đến 603mm.

Được là từ thủy tinh cứng cáp cùng hiệu suất phát quang cao từ đó đảm bảo mức độ hoạt động hiệu quả, an toàn bền vững và lâu dài trong quá trình sử dụng.

Với chất lượng ánh sáng cao cấp cùng độ bền lâu… nên sản phẩm được sử dụng phục vụ rộng rãi cho công tác chiếu sáng ở rất nhiều không gian khác nhau từ văn phòng, khách sạn đến nhà ở, trung tâm mua sắm thương mại, siêu thị, cửa hàng, chợ…

Ưu điểm đèn led Rạng Đông 1m2 TUBE T8 120/18W

Sản phẩm mang đến hiệu suất phát quang cao đạt đến 80LM/W và có chỉ số hoàn màu 75 với nhiệt độ màu từ 3000/65000k trở lên. Từ đó giúp màu sắc bóng được duy trì hiệu quả, rõ nét và không bị mờ.

Không có hiện tượng nhiễu từ gây ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử khác nhờ hệ số công suất 0.5.

Sản phẩm có độ quang thông ổn định và giúp cho hoạt động chiếu sáng luôn được kéo dài đảm bảo độ bền và tuổi thọ của bóng hiệu quả.

Đèn có tuổi thọ kéo dài đến 25000.