• Kinh doanh
  • Tiêu chuẩn thiết kế, lắp đặt đèn pha led công cộng

Tiêu chuẩn thiết kế, lắp đặt đèn pha led công cộng

Đèn pha led là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong chiếu sáng các công trình công cộng. Để mang lại hiệu quả chiếu sáng cho các công trình này đồng thời phát huy tác dụng của đèn led thì cần đảm bảo những yếu cầu trong thiết kế và lắp đặt dòng sản phẩm này.

Mọi thông tin liên quan đến đèn pha Led có lẽ không còn là chuyện xa lạ với nhiều người dùng. Dòng sản phẩm đèn led nói chung từ khi xuất hiện trên thị trường đã nổi tiếng là dòng sản phẩm chiếu sáng với nhiều tính năng và hiệu quả vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm chiếu sáng truyền thống như đèn huỳnh quang, compact.

Là một sản phẩm chiếu sáng thuộc thế hệ chiếu sáng công nghệ mới, mọi thông tin liên quan đến dòng sản phẩm này đều được đánh giá là những thông tin khách quan và có tính phản hồi tích cực. Ngoài tính năng chiếu sáng chúng còn được ứng dụng trong trang trí và nhiều lĩnh vực khác.

Để chiếu sáng cho các công trình công cộng, dòng sản phẩm led cần đảm bảo những đặc điểm chiếu sáng nổi bật của sản phẩm. Trong đó các tiêu chuẩn cần đảm bảo đó chính là độ chói, độ rọi, là độ cao sơ với mặt đường.

 

 

Tuy nhiên, bên cạnh tuân theo các tiêu chuẩn chiếu sáng này, việc lắp đặt đèn led chiếu sáng công cộng cần tuân theo các tiêu chuẩn pháp luật hiện hành và điều kiện của từng vùng. Việc phối hợp và bổ sung tốt những tiêu chuẩn trên sẽ giúp có được một công trình công cộng đạt chuẩn và có hiệu quả lâu dài.

Trong lắp đặt đèn pha led cho các công trình công cộng cần đạt những tiêu chuẩn chất lượng về độ chói, độ rọi vì nó có thể ảnh hưởng đến tính mạng và an toàn của người dùng. Nhất là trong chiếu sáng các công trình giao thông. Việc tạo được tỉ lệ phù hợp giữa độ chói và độ rọi sẽ mang lại hiệu quả chiếu sáng đồng thời mang lại sự an toàn tuyệt đối nhất.