Thương Gia Việt

Diễn đàn doanh nhân

RSS
  • Hỏi đáp
  • Tiêu chuẩn thiết kế của giàn giáo cao bao nhiêu?

Tiêu chuẩn thiết kế của giàn giáo cao bao nhiêu?

Nói về thiết kế tiêu chuẩn chiều cao của giàn giáo mà nói thì tuỳ vào công trình xây dựng mà người ta chọn lựa chiều cao phù hợp. Vậy cần phải làm sao để biết công trình mình xây dựng sử dụng giàn giáo cao bao nhiêu là phù hợp và tiết kiệm?

Giàn giáo xây dựng Phúc Long

Việc tìm hiểu xem giàn giáo xây dựng cao bao nhiêu là để tính toán và xem xét chọn lựa loại giàn giáo phù hợp với công trình xây dựng mà mình muốn thi công. Về lý do vì sao mà ta phải chọn loại giàn giáo có chiều cao phù hợp thì bạn cần phải biết về ưu điểm của từng loại chiều cao nhất định.

Hiện nay, nếu bạn muốn thi công một công trình xây dựng thì bắt buộc bạn phải tìm hiểu sao công trình của mình phù hợp với giàn giáo cao bao nhiêu là phù hợp. Và trên thị trương hiện nay có đủ loại giàn giáo với chiều cao từ 0,9m , 1,2m, 1,53m, 1,7m, … và phổ biến nhất là loại giàn giáo 1,7m,1,2m và 1,53m. Với những chiều cao này sẽ phú hợp với việc tạo ra nhưng chiều cao lý tưởng để chống trần nhà, quét sơn, thi công,…

Để có thể biết giàn giáo cao bao nhiêu là phù hợp với công trình xây dựng mà bạn đang muốn thực hiện thì bạn có thể tính toán hoặc nhờ nhưng chuyên gia trong lĩnh vực này tư vấn.

Ngoài ra bạn có thể tìm mua các loại giàn giáo cao bao nhiêu cũng có ở công ty Phúc Long ở Tp Hồ Chí Minh. Đến đây bạn có thể mua loại giàn giáo cao bao nhiêu cũng có với giá cực kì hợp lý.