Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Tiêu chuẩn lắp đèn thoát hiểm Exit Paragon

Tiêu chuẩn lắp đèn thoát hiểm Exit Paragon

Ai cũng biết đèn Exit là loại đèn được sử dụng với mục đích giúp người dùng thoát hiểm khi có các sự cố xảy ra. Vì thế cho nên, để giúp cho sản phẩm này có thể phát huy được công dụng đặc biệt của mình thì bạn phải chú ý đến tiêu chuẩn lắp đèn thoát hiểm Exit Paragon như thế nào cho hợp lý.

Đèn Exit là đèn có công dụng đặc biệt. Vì thế mà khi lắp đặt thì bạn cần phải đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn lắp đèn thoát hiểm Paragon để giúp cho đèn có thể phát huy được tốt nhất hiệu quả của nó trong mọi công trình.

Chiều cao tiêu chuẩn lắp đèn thoát hiểm Exit Paragon

Chiều cao là một điều mà bạn không thể không chú ý. Nó quyết định đến cường độ ánh sáng mà đèn có thể tỏa ra khi lắp. Theo tính toán của các chuyên gia thì tiêu chuẩn lắp đèn Exit Paragon tốt nhất nằm trong các khoảng sau:

- Đối với chiều cao của đèn Exit cao >10<15cm thì khoảng cách nhìn thấy tối đa là 16m.

- Đối với chiều cao của đèn Exit cao >15<20cm thì khoảng cách tối đa có thể nhìn thấy là 24m.

- Đối với chiều cao của đèn Exit cao >20<25cm thì khoảng cách tối đa có thể nhìn thấy là 32m

- Đối với chiều cao của đèn Exit cao >10<15cm thì khoảng cách tối đa có thể nhìn thấy là 16m

- Đối với chiều cao của đèn Exit cao >25cm thì khoảng cách tối đa có thể nhìn thấy là 40m.

Những lưu ý khi lắp đặt đèn Exit Paragon

Bên cạnh những tiêu chuẩn lắp đèn thoát hiểm Exit Paragon thì bạn cũng cần phải chú ý đến các vấn đề khác liên quan để có thể đảm bảo là chất lượng sản phẩm này được tốt nhất.

- Trước khi chọn mẫu đèn nào thì bạn cần phải xác định rõ nhu cầu lựa chọn sản phẩm này như thế nào để có thể lựa chọn đèn có kích thước và công suất cho phù hợp.

- Sản phẩm đèn sự cố này cần chọn theo đúng yêu cầu bản vẽ về an toàn phòng cháy chữa cháy mà cơ quan chức năng đã kiểm duyệt.

- Bạn nên chọn đèn có kết cấu đơn giản và hiện đại để có thể dễ dàng hơn khi lắp đặt và sử dụng.

- Các sản phẩm này ngoài việc đạt các tiêu chuẩn lắp đèn thoát hiểm Exit Paragon thì còn phải đảm bảo là vị trí lắp đặt nên chọn ở trên cao để có thể đảm bảo quá trình sử dụng không bị va vấp hay làm ảnh hưởng đến chất lượng của đèn.

- Ngoài ra, điều mà bạn cần phải quan nữa chính là các sản phẩm này cần phải được lựa chọn với chất lượng đảm bảo, sản phẩm chính hãng được cung cấp bởi các đơn vị uy tín và có chất lượng cao. Đó là yếu tố có tính quyết định rất lớn đến hiệu quả sử dụng của đèn khi bạn lựa chọn.

Như vậy, các tiêu chuẩn lắp đèn thoát hiểm Exit Paragon trên đây cũng là điều bạn cần phải chú ý rất nhiều để có thể mang lại hiệu quả cao nhất khi lựa chọn sản phẩm. Nếu bạn chưa nắm rõ thông tin có thể liên hệ đến công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING để có được sự tư vấn và chọn được sản phẩm phù hợp nhất nhé.