• Chia sẻ
  • Thuốc diệt gián dạng viên sáp an toàn cho sức khỏe

Thuốc diệt gián dạng viên sáp an toàn cho sức khỏe

Một trong những lí do mà người ta thường mong muốn sử dụng các sản phẩm đến từ thiên nhiên đó là xuất phát từ tâm lí e ngại các hóa chất sẽ có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người. Vậy khi trong nhà xuất hiện gián thì chúng ta nên sử dụng loại thuốc diệt gián nào để thấy yên tâm.

Với những gia đình có con nhỏ, việc tiêu diệt các loại côn trùng rất được chú tâm. Bởi các loại thuốc tiêu diệt côn trùng phải an toàn đối với sự nhạy cảm của các bé. Gia đình chị Linh cũng như thế. Mấy hôm nay chị đang phân vân, bởi mùa nóng ẩm kéo theo sự sinh sôi nảy nở của những con gián trong nhà chị. Nếu chúng mà động được tới thức ăn thì xem như phải bỏ đi. Thấy những sinh vật đó, chị chỉ muốn làm sao tiêu diệt càng nhanh càng tốt.

Thuốc diệt gián dạng viên sáp an toàn cho sức khỏe

Muốn tiêu diệt gián nhưng chị cũng lo lắng cho sức khỏe của cả nhà vì sợ rằng các loại hóa chất để tiêu diệt gián cũng có tác động lên cơ thể con người. Cách dùng thuốc diệt gián dạng phun sương cũng khá hiệu quả, tuy nhiên việc phải chịu đựng mùi của loại thuốc này trong phòng thật khó chịu. Hơn nữa trong nhà có trẻ em nên chị không dám dùng đến. Chị cũng được bày cho một số cách diệt gián thủ công không dùng đến hóa chất nhưng chị lại rất bận, không thể kiên trì diệt từng ngày như thế.

Cuối cùng chị dò hỏi mọi người thì được mách cho sản phẩm thuốc diệt gián nhập khẩu từ Nhật, là dạng viên sáp, được nhiều người ưa chuộng vì rất an toàn.

Với loại thuốc diệt gián này, không những các con gián lớn mà những loại gián nhỏ cũng dễ bị tiêu diệt. Loại thuốc này lại có mùi đặc trưng thu hút gián, khiến gián coi đó là thức ăn của mình. Sau khi gián ăn thuốc khoảng 24h sau sẽ chết.

Sau khi sử dụng, chị nhận thấy đa phần gián trong nhà đã bị tiêu diệt. Chị khá yên tâm về hiệu quả sử dụng và sự an toàn của loại thuốc này đối với môi trường sống. Cảm thấy loại thuốc này hiệu quả, chị cũng mách cho bố mẹ mình sử dụng ở nhà để diệt hết gián trong nhà.