Thuốc diệt chuột hiệu quả nhất

Bạn đã bao giờ nghe qua tên của các loại thuốc diệt chuột như: storm, biorat, racumin, killrat,... chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ qua một số loại thuốc này nhé!

Hiện nay, chúng tôi đang có 2 sản phẩm chính chuyên về thuốc diệt chuột là Storm và Racumin, và là nhà phân phối thuốc diệt côn trùng chính hãng số 1 của Cộng Hòa Liên Bang Đức tại Việt Nam hiện nay.

Nếu quý khách hàng chưa rõ về công dụng và các thành phần của bất kỳ một sản phẩm nào tại cửa hàng của Bayer, chúng tôi sẽ giúp bạn giải thích, tư vấn và hỗ trợ về nguyên tắc, cũng như các quy định do nhà sản xuất đưa ra, tránh trường hợp tự thực hiện tại nhà khi chưa hiểu rõ về các loại thuốc diệt hiện nay.

Với lòng nhiệt huyết, yêu nghề và những kinh nghiệm thực tế mà chúng tôi có được, chúng tôi luôn tự hào về các dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Với tiêu chí luôn đặt sức khỏe của con người và hiệu quả diệt lên hàng đầu, hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra về chỉ số an toàn từ nhà sản xuất, đăng ký với các cơ quan chức năng trước khi được pháp lưu hành. Chúng tôi cũng xin cảm ơn quý khách hàng, các cá nhân, tập thể đã và đang ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: