• Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột Biorat - vũ khí lợi hại tiêu diệt chuột

Thuốc diệt chuột Biorat - vũ khí lợi hại tiêu diệt chuột

Chuột là nỗi ám ảnh của hàng ngàn thế hệ học sinh ở trường cấp III của mình, bởi vì trường là khu nhà cấp bốn được xây dựng đã lâu, từ thời chống Pháp. Nhưng nhờ có thuộc diệt chuột vi sinh Biorat mà mình và bạn bè đã không còn sợ chuột như trước kia nữa.

 

Vì trường mình là kiểu kiến trúc cũ nên mái nhà cũng như bờ tường không còn vững chắc và phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay, thêm vào đó là sự ẩm thấp mà lớp đất bên dưới mang lại, khiến cho lũ chuột ngày càng có cơ hội ghé thăm. Một lần, trong tiết học môn Giáo dục công dân, cô giáo giảng bài rất say sưa, cả lớp mình ngồi im lặng lắng nghe, thì đột nhiên có con chuột từ trên mái nhà rơi xuống, nhưng nó không chết, nhanh như cắt nó chạy ra khỏi lớp. Sự xuất hiện đột ngột của con chuột khiến cả lớp được một phen bàng hoàng, đặc biệt là cô giáo và các bạn nữ. Thậm chí bạn nữ ngồi bàn đầu, bị con chuột rơi trúng tay, đã ngất đi vì sợ. Dù bạn lớp trưởng lớp mình thấy thế nhanh chóng kiếm được cái gậy ở góc lớp mang đi diệt chuột nhưng vẫn không cách nào tóm được nó. Câu chuyện này khá nổi tiếng trong trường mình,vì khu mình học đã là khu khang trang và sạch sẽ nhất trường nhưng vẫn có sự xuất hiện ngang nhiên của bầy chuột khiến mọi người thấy hoang mang.

Sau hôm đó, không hiểu sao cả trường lại xuất hiện nhiều chuột hơn. Dù mọi người cảnh giác hơn nhưng tất nhiên vẫn không thể không chạm trán với chuột. Thấy tình hình ấy, thầy hiệu trưởng và các thầy cô đã thống nhất và đưa ra ý kiến sử dụng thuốc diệt chuột Biorat, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và đặc biệt thân thiện với môi trường. Ngoài ra, thuốc diệt chuột Biorat còn có thể tránh sự tái xâm phạm của chuột đến 95%, nên công dụng được biểu hiện ngay sau một tuần sử dụng: sự xuất hiện của chuột đã thưa thớt dần.

Cho nên, ai còn sợ chuột thì cứ sử dụng thuốc Biorat nhé.