• Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột Biorat vô hại với con người

Thuốc diệt chuột Biorat vô hại với con người

Hầu hết các loại thuốc diệt chuột hiện nay nếu lỡ may có ăn phải thì chắc chắn sẽ gây hại cho con người. Nếu nhẹ thì sẽ có những biểu hiện như xuất huyết, nôn mửa, hôn mê còn nếu nặng thì có thể gây tử vong. Tuy nhiên với thuốc diệt chuột Biorat thì người sử dụng sẽ không phải lo lắng.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Được sản xuất bằng công nghệ vi sinh hiện đại của Cuba, Biorat là loại thuốc diệt chuột không chỉ vô hại với con người mà còn vô hại với các loại súc vật. Không chỉ có thế, đây còn là loại thuốc chuột không gây ô nhiễm môi trường sống. Trong hầu hết các thành phần chính của thuốc diệt chuột điều là chất độc hoặc chất dẫn dụ, thì riêng với thuốc diệt chuột Biorat thì nó chỉ là lúa, thành phần lúa của loại thuốc này chiếm tới 98,7%  và chi có 0,13% còn lại là một số loại vi khuẩn gây bệnh cho chuột. Cũng chỉ một tí tẹo 0,13% vi khuẩn này thôi cũng đủ làm chuột chết chưa tới 3 ngày sau đó.

Với mùi thơm của lúa hấp, Biorat là loại thuốc diệt chuột tránh được sự nghi ngờ của lũ chuột. Một ưu điểm vượt trội khác của loại thuốc này là khả năng lây lan ra đàn. Theo đó, gần một nửa số chuột trong đàn dù không ăn phải thuốc diệt chuột Biorat nhưng vẫn sẽ chết do bị lây nhiễm qua phân và nước tiểu của những con đã chết.

Thuốc diệt chuột Biorat đã có mặt tại nước ta từ năm 1999, với hơn 15 năm tồn tại đây là loại thuốc diệt chuột được người tiêu dùng Việt Nam tin cậy. Tuy nhiên, người tiêu dùng khi mua loại thuốc này phải cẩn trọng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Tốt nhất người dùng hãy chọn mua tại các đại lý phân phối uy tín, cũng như quan sát kĩ bao bì để phân biệt thật giả.