• Làm đẹp
  • Thực hiện nâng mũi cấu trúc đẹp chuẩn Sline

Thực hiện nâng mũi cấu trúc đẹp chuẩn Sline

Nâng mũi cấu trúc hay còn gọi là nâng mũi Sline hiện nay đang là một phương pháp nâng mũi gần như tối ưu, được nhiều người lựa chọn tiến hành để có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo của chiếc mũi, trả lại cho chúng ta một chiếc mũi đẹp hoàn hảo chuẩn Sline như sao Hàn.

Nâng mũi cấu trúc giúp cải tạo hình dáng của chiếc mũi

Nâng mũi cấu trúc được đánh giá cao bởi hầu hết các bác sỹ và chuyên gia thẩm mỹ uy tín nhất trên thị trường hiện nay về hiệu quả cao cũng như sự an toàn cho bệnh nhân. Nâng mũi cấu trúc là một trong những phương pháp hiếm hoi có thể xử lý được những chiếc mũi khiếm khuyết nhất, tạo nên những dáng mũi đẹp theo chuẩn Sline.

Nâng mũi cấu trúc dành cho đối tượng nào?

Là phương pháp nâng mũi bằng cách cải tạo lại hoàn toàn cấu trúc của mũi, do đó việc khi tiến hành nâng mũi cấu trúc, chúng ta có thể cải thiện tất cả những khiếm khuyết về mũi của mình. Từ những chi tiết nhỏ như cánh mũi to cho đến xử lý cả tình trạng mũi lệch,…

Nâng mũi cấu trúc có thể biến tất cả những tình trạng kém thẩm mỹ dưới đây thành dáng mũi Sline đẹp thanh thoát:

- Cánh mũi to

- Đầu mũi ngắn

- Đầu mũi dài, khoằm

- Sống mũi tẹt, mũi hếch

- Mũi lệch, mũi xiên

- Mũi gồ

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc

Phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ can thiệp và xử lý từ sâu trong trụ mũi để định hình lại, đồng thời tạo hình dáng mũi theo tiêu chuẩn vàng, tạo nên kết quả là chiếc mũi Sline thon gọn, xinh xắn với vẻ đẹp hiện đại nhất.

Điểm đặc biệt là quá trình chỉnh hình và tạo dáng mũi đều sẽ sử dụng sụn tự thân, giúp cho cơ thể dễ dàng tương thích nhất với phần sụn đặt vào mũi, hạn chế những biến chứng cũng như tình trạng hư hỏng mũi sau khi nâng. Không có biến chứng và cũng duy trì vẻ đẹp của mũi trong thời gian lâu nhất có thể sau khi tiến hành phẫu thuật nâng.

Nâng mũi cấu trúc được nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây

Và cũng chính vì sử dụng nhiều sụn tự thân, do đó mũi sau khi phẫu thuật nâng sẽ có vẻ đẹp tự nhiên, sờ nắn vào cũng sẽ rất mềm mại như chưa từng qua chỉnh sửa. Hơn nữa khi cười, nói cũng sẽ không lộ bất cứ đặc điểm gì bất thường ở vùng mặt và mũi của chúng ta.

Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc

Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc thực chất chỉ có 2 phần chính đó là xử lý trụ mũi và xử lý phần đầu chóp mũi.

Với trụ mũi, bác sỹ thực hiện có thể thay đổi cấu trúc nó hoàn toàn, hoặc chỉ nâng cao và cố định trụ mũi mà thôi. Sụn vách ngăn tự thân sẽ được sử dụng để thực hiện ở phần này, và đây cũng là phần cực kì quan trọng cho một ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc.

Tiếp sau đó, bác sỹ thẩm mỹ sẽ lấy sụn vành tai để ghép lót đầu mũi, nâng cao hoặc cũng có thể là kéo dài chóp mũi nếu cần thiết. Ở giai đoạn này chính là giao đoạn tạo hình cho chiếc mũi của chúng ta, và các bác sỹ sẽ tạo hình với tỷ lệ phù hợp với gương mặt cùng các bộ phận khác sao cho hài hòa nhất có thể.

Ngoài sụn vành tai và sụn vách ngăn, một số trường hợp không đủ bác sỹ có thể lấy sụn xương sườn tự thân, hoặc cũng có thể sử dụng sụn định hình sinh học nhân tạo nếu cần thiết. Tuy nhiên trong trường hợp sử dụng sụn nhân tạo thì sẽ được bọc cẩn thận bằng sụn tự thân để làm giảm đi khả năng kích ứng của cơ thể.

Vấn đề cần lưu ý khi tiến hành nâng mũi cấu trúc

Nếu như chiếc mũi của bạn có quá nhiều khiếm khuyết, và bạn muốn cải thiện hoàn toàn để sở hữu chiếc mũi đẹp nhất, thanh tú và dáng mũi sline thì chắc chắn rằng nâng mũi cấu trúc là phương pháp dành cho bạn. Tuy nhiên khi đã có quyết định tiến hành, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề quan trọng sau đây:

- Tay nghề của bác sỹ tiến hành là cực kì quan trọng:

Đối với các loại phẫu thuật nâng mũi, nhất là nâng mũi cấu trúc thì tay nghề và kinh nghiệm của vị bác sỹ tiến hành là cực kì quan trọng. Bác sỹ thẩm mỹ trước hết cần có nguyên tắc về tỷ lệ chuẩn của một chiếc mũi đẹp, và tỷ lệ này phải được trao đổi với bệnh nhân trong quá trình tư vấn thăm khám.

Khi tiến hành, các công đoạn lấy sụn và cố định trụ mũi, tổ chức lại cấu trúc mũi là hết sức quan trọng, do đó bác sỹ cần phải thực hiện tốt nhất, vừa đủ sụn và cũng không làm hư hỏng sụn, việc cấy ghép cũng phải được tiến hành một cách hoàn hảo nhất. Chỉ một sơ suất nhỏ của bác sỹ cũng có thể khiến cho kết quả không như mong muốn.

Chính vì thế mà chúng ta cần chọn cho mình những vị bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao để thực hiện nâng mũi cấu trúc cho mình. Không nên tùy tiện thực hiện ở đâu đó sẽ không thể đạt được kết quả như mong muốn mà còn để lại những phiền phức và ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Mức độ thành công còn tùy thuộc vào cơ địa của bạn:

Bạn cũng nên nhớ rằng không phải 100% người tiến hành nâng mũi cấu trúc đều có thể đạt được kết quả như họ mong muốn. Kết quả sẽ tương ứng với kích thước cũng như mức độ dáng mũi của bạn. Đồng thời, phản ứng của cơ thể đối với những vết thương cũng ảnh hưởng phần nào đến kết quả nâng mũi. Cơ thể lành tính phản ứng vừa phải sẽ cho kết quả tốt nhất, cơ thể phản ứng quá mạnh mẽ với những vết thương sẽ khiến cho chiếc mũi mới nâng phần nào mất đi sự mềm mại của nó.

                           

Nâng mũi cấu trúc an toàn tự nhiên

Thực hiện nâng mũi cấu trúc có thể nói là một phương pháp tốt để bạn cải thiện dáng mũi của mình, chuẩn Sline như bạn mong muốn lại còn an toàn hơn cho sức khỏe. Tuy nhiên cũng nên nhớ rằng, sự tỷ lệ thành công của việc nâng mũi này ảnh hưởng rất lớn bởi tay nghề của bác sỹ và chính cơ thể của bạn.

Theo bacsithao.com