Báo Thương Gia

Cộng đồng Thương Gia

RSS
  • Chia sẻ
  • Thú nhồi bông-món quà sinh nhật ý nghĩa cho các cặp đôi yêu xa

Thú nhồi bông-món quà sinh nhật ý nghĩa cho các cặp đôi yêu xa

Lựa chọn thú nhồi bông làm quà tặng sinh nhật cho nửa yêu thương của mình là cách thức được các cặp đôi yêu xa rất ưa chuộng. Lý do vì sao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu bạn nhé.

Tặng thú nhồi bông để yêu xa bớt “khổ”

“Yêu xa khổ lắm” đó chính là câu cửa miệng của các cặp đôi đang yêu nhau mà gặp cách trở của địa lý. Thực lòng mà nói thì không khổ sao được khi cùng thì yêu nhau, các cặp đôi khác được gặp nhau mỗi tuần, thậm chí là mỗi ngày. Chỉ cần đối phương thích, là có ngay cái lịch đi xem phim hay hẹn hò ở quán quen nào đó, xì xụp húp bạn phở, cùng nhau xuýt xoa khen món ăn cả hai cùng thích hoặc nắm tay nhau hủ hỉ đủ thứ chuyện trên trời dưới đất và cả ‘ngoài vũ trụ’ nơi góc phố ven đường. Và vào ngày đặc biệt như dịp sinh nhật, thì họ lại càng không thể vắng mặt.

Khoảng cách địa lí-nỗi niềm của cặp đôi yêu xa

Còn yêu xa thì không.

Không thể nắm tay nhau đi xem phim, ăn uống hay bên nhau trò chuyện. Có chăng là những tin nhắn trên facebook, cuộc gọi qua điện thoại. Ngay khi sinh nhật đến, vì cách xa hàng trăm, ngàn cây số khiến họ không được ở bên nhau. Tất cả những điều đó đã vô tình làm cho mỗi người họ cảm thấy cô đơn trong chính tình yêu của mình.

Nhưng chẳng có lẽ chỉ vì khoảng cách của địa lý, mà hai trái tim lại cách xa? Vậy phải làm sao để yêu xa mà tình cảm vẫn thắm nồng? Đơn giản thôi, hãy tặng người yêu của bạn một hay những con thú nhồi bông.

Hãy để thú nhồi bông giúp bạn xua tan nỗi lo về khoảng cách

Đúng vậy, thú nhồi bông mềm mịn, dễ thương, đáng yêu sẽ đại diện cho bạn tới bên của nửa kia, làm bạn với họ, lắng nghe tâm tư và giúp họ cảm thấy ấm áp hơn trong mỗi giây phút không có bạn bên cạnh.

Những mẫu thú bông nên lựa chọn cho người “yêu xa”

Thú bông cỡ lớn.

Gấu bông cỡ lớn luôn được các cặp đôi ưu ái lựa chọn

Kích thước to lớn sẽ giúp cho người yêu của bạn tựa, gối đầu khi đọc sách, xem phim hay ôm vừa vòng tay khi ngủ. Với con gái, cô ấy nhất định sẽ thích thú vô cùng vì có cảm giác bạn đang ở bên cạnh che chở cho cô ấy.

Thú bông phát sáng

Mới xuất hiện vài năm gần đây, nhưng thú bông phát sáng đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm của những cặp tình nhân nhờ độ độc đáo và khả năng đem lại cảm giác ấm áp cho người sở hữu chúng. Một chú gấu bông đẹp, phát sáng còn có công dụng như một chiếc đèn ngủ, đồ trang trí phòng và còn là chủ đề nói chuyện của hai bạn mỗi khi liên lạc nữa.

Thú bông phát nhạc

Một chú thú bông biết phát nhạc cũng là một món quà sinh nhật đặc biệt dành cho người yêu của bạn. Một bản nhạc du dương rất thích hợp cho những buổi tối thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, hay một khúc ca sôi động cho ngày mới của người ấy tràn đầy năng lượng.

Thú nhồi bông–một món quà dung dị nhưng lại vô cùng ý nghĩa, xứng đáng là quà tặng số 1 cho những ai đang yêu xa.