• Khám phá
  • Thủ Đức - TP.HCM: Dân chặn xe gây tai nạn ở Hiệp Bình Phước

Thủ Đức - TP.HCM: Dân chặn xe gây tai nạn ở Hiệp Bình Phước

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14g30 ngày 5-1 trên quốc lộ 13, đoạn qua P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM khiến chị Lê Thị Nhung (24 tuổi, quê Nghệ An) tử vong.

Nhiều hành khách trên xe khách giường nằm Gia Vỹ xuống xe để đi xe khác vì chiếc xe này đang bị tạm giữ để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn - Ảnh: Mậu Trường
 
Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn - Ảnh: Mậu Trường
 
Vụ tai nạn ở Hiệp Bình Phước khiến quốc lộ 13 kẹt xe - Ảnh: Mậu Trường


Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên nhiều người buôn bán hai bên quốc lộ 13 nghe tiếng va chạm mạnh. Khi nhìn mọi người chạy ra quốc lộ thì thấy một phụ nữ chạy xe máy ngã giữa đường, tử vong. 

Do không có xe nào nhận trách nhiệm, sau khi tai nạn xảy ra người dân gần đó đã chạy theo yêu cầu chiếc xe buýt tuyến số 26 (bến xe miền Đông – An Sương) và xe khách giường nằm biển số 77B-003... chạy tuyến TP.HCM - Bình Định có mặt tại hiện trường dừng lại để xác định xe nào gây chết người. 

Đột ngột bị bắt dừng xe, nhiều hành khách trên xe khách giường nằm này đã được chuyển qua xe khác chạy cùng tuyến để tiếp tục hành trình. Một số hành khách đã yêu cầu nhà xe trả lại tiền vé xe để đi xe của hãng khác hoặc dời ngày đi. 

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ. 
 

Tin trong ngày