Thương Gia Việt

Diễn đàn doanh nhân

RSS
  • Chia sẻ
  • Thông tin cụ thể của xe đẩy hàng Sumo HB-210C

Thông tin cụ thể của xe đẩy hàng Sumo HB-210C

Tìm hiểu thông tin của xe đẩy hàng Sumo HB-210C là điều đầu tiên người tiêu dùng cần chú trọng để đảm bảo chọn mua xe đẩy hàng Sumo HB-210C phù hợp với yêu cầu công việc của mình, đồng thời, sử dụng xe đẩy hàng Sumo HB-210C sao cho hiệu quả, an toàn, đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

Kinh doanh xe đẩy hàng

Các loại xe đẩy hàng Sumo HB-210C khi được phân phối trên thị trường đều có đi kèm thông tin chi tiết cũng như cách sử dụng do nhà sản xuất cung cấp. Dưới đây là một số thông tin của xe đẩy hàng Sumo HB-210C để các bạn có thể tham khảo:

- Xe đẩy hàng Sumo HB-210C có xuất xứ và nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan. So  với các dòng xe trước, xe đẩy hàng Sumo HB-210C có nhiều điểm cải tiến và tính năng vượt trội.

- Là loại xe đẩy hàng 4 bánh, bao gồm 2 phần chính là phần tay cầm và phần lưỡi cày để chuyên chở, vận chuyển hàng hóa.

- Kích thước của xe đẩy hàng Sumo HB-210C nhỏ gọn, chỉ với Dài 910 x Rộng 610 x Cao (Tay đẩy) x 860mm, có thể dễ dàng sử dụng và di chuyển trong nhiều môi trường khác nhau.

-Tải trọng của xe đẩy hàng Sumo HB-210C là 300kg. Người dùng phải chú ý sử dụng xe đẩy hàng Sumo HB-210C đúng với tải trọng của xe để đảm bảo tuổi thọ lâu dài của xe.

- Là một loại xe chất lượng ổn định, giá thành tốt, xe đẩy hàng Sumo HB-210C được nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

- Giá của xe đẩy hàng Sumo HB-210C cho các bạn tham khảo là 2.700.000 VNĐ. Tuy nhiên, mức giá này có thể sẽ có sự chênh lệch đáng kể giữa các cửa hàng cung cấp khác nhau.