• Kinh doanh
  • Thông tin chi tiết về ổn áp lioa 25KVA

Thông tin chi tiết về ổn áp lioa 25KVA

Ổn áp lioa 25KVA, có công suất hoạt động 25KVA, tức là nếu tổng công suất của các đồ điện trong gia đình nhỏ hơn 25KVA, thì khách hàng nên lựa chọn mẫu sản phẩm này.

Hiện nay, trong các hộ gia đình Việt Nam hầu như đều sử dụng thiết bị ổn áp Lioa. Chúng chịu trách nhiệm chính trong việc ổn định điện áp, cải thiện điện áp nguồn khi điện áp vào thay đổi. Đồng thời, nó còn là sản phẩm hữu dụng trong việc tiết kiệm điện năng cho người sử dụng, bởi ổn áp tiêu hao điện năng khá ít, hầu như là không đáng kể trong tổng số điện mà người dùng tiêu thụ.

Có nhiều mẫu ổn áp mà con người có thể chọn lựa, ví dụ như mẫu ổn áp lioa 25KVA, đang được khá nhiều người sử dụng bởi tính năng cũng như cách thiết kế của nó.

Toàn bộ thông tin chi tiết về sản phẩm từ dải điện áp cho đến độ cách điện ra sao, đều được thể hiện chi tiết trong bảng dưới đây:

 

Công suất

25 KVA

Điện áp vào

150V ~ 250V

Điện áp ra

100V - 120V - 220V ± 1,5 - 2%

Tần số

49 ~ 62Hz

Thời gian đáp ứng với 10 % điện áp vào thay đổi

0,4s ÷ 1s
500VA - 10.000 VA

Nhiệt độ môi trường

-5°C ~ +40°C

Nguyên lý điều khiển

Động cơ Servo 1 chiều

Độ bền điện

Kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút

Độ cách điện

Lớn hơn 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V

 

Khách hàng mua ổn áp lioa để phục vụ cho cuộc sống của chính gia đình mình, để cảm thấy an toàn hơn với cuộc sống, tận hưởng chúng một cách trọn vẹn hơn.

Ổn áp lioa thực sự rất cần thiết với mỗi hộ gia đình, vì vậy hãy trang bị cho gia đình bạn sản phẩm này để có thể giúp cuộc sống an toàn hơn, trọn vẹn hơn.