• Kinh doanh
  • Thông tin chi tiết của ổn áp lioa DRII 7,5 KVA - 7500

Thông tin chi tiết của ổn áp lioa DRII 7,5 KVA - 7500

Ổn áp lioa DRII 7,5 KVA – 7500, là mẫu ổn áp 1 pha, thích hợp với những hộ gia đình có tổng công suất các thiết bị hoạt động dưới mức 7,5 KVA. Nó giúp nguồn điện trong gia đình được bảo vệ an toàn, hoạt động của các thiết bị điện được trơn tru.

ổn áp Lioa là một lựa chọn tốt cho những hộ gia đình có sử dụng các thiết bị điện có công suất vừa và nhỏ như quạt điện, bóng đèn, bàn ủi…

Đây là một sản phẩm hữu ích giúp gia đình tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể về tiền điện và mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Ổn áp lioa là một thiết bị tốt xuất hiện đã từ lâu trên thị trường và chiếm được nhiều sự tin tưởng từ phía người sử dụng.

Hiện nay, với kiểu cách đa dạng của chủng loại sản phẩm này, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm. Căn cứ vào số lượng thiết bị mà mình ổn áp, cũng như tổng công suất của chúng, khách hàng sẽ chọn lựa mẫu ổn áp phù hợp nhất.

 

thong tin chi tiet cua on ap lioa DRII 7,5kva - 7500

 

Hoạt động dựa trên nguyên lý điều khiển động cơ Servo 1 chiều, với kiểu dáng thiết kế công nghiệp, mẫu máy phù hợp cho trang trí mọi không gian trong gia đình bạn.

Kích thước sản phẩm theo chiều dài, chiều rộng, chiều cao lần lượt là 445.315.440 (mm). Cùng với đó, độ nặng của máy chiếm 26,5 kg. Khách hàng có thể dễ dàng di chuyển, lắp đặt máy 1 cách an toàn nhất với trọng lượng này.

Ổn áp Lioa DRII–7500 7.5KVA 50-250V 1 pha hoạt động ở nhiệt độ khác nghiệt từ -50C - +400C mà thiết bị vẫn không bị ảnh hưởng, hoạt động truyền tải ổn định điện áp trong mọi điều kiện của thời tiết.

 Với những thông tin chi tiết về mẫu ổn áp lioa này, chắc hẳn khách hàng đã có những lựa chọn cho riêng mình về mẫu máy mà mình có ý định mua để phục vụ cho cuộc sống.