Thương Gia Việt

Diễn đàn doanh nhân

RSS
  • Thị trường
  • Thông số kỹ thuật của đèn led Philips Bulb ESS A60 E27 7W

Thông số kỹ thuật của đèn led Philips Bulb ESS A60 E27 7W

Đèn led Philips là sản phẩm chiếu sáng được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Thay vì lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm thông thường trước đây thì khách hàng lại chọn cho mình sản phẩm này, bởi chúng nổi trội về tính năng và thiết kế tối ưu trong sản phẩm. Khách hàng sử dụng sản phẩm này không chỉ với mục đích chiếu sáng mà còn được trải nghiệm và tận dụng với 1 số tính năng ưu việt hơn nữa. 
 
Đèn led Philips với nhiều mẫu mã và kiểu cách xuất hiện trên thị trường đã đáp ứng tối đa cho nhu cầu ngày càng cao của con người. Việc lựa chọn sản phẩm của khách hàng thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.
 
 
Với những không gian nhỏ như nhà ở, phòng khách, phòng ngủ thì nên lựa chọn đèn có mức công suất nhỏ, để phù hợp với không gian gia đình mình và tránh lãng phí khi lựa chọn những loại đèn có công suất lớn. Vì vậy để lựa chọn loại đèn phù hợp nhất, khách hàng cần dựa vào diện tích không gian mình cần lắp đặt. 
 
Lựa chọn đèn led Philips cho cuộc sống, chúng sẽ phát huy hết được những tính năng mà các nhà sản xuất thiết kế trong mình. Những tính năng được tích hợp trong sản phẩm này bao gồm: khả năng chiếu sáng vượt trội, với cường độ chiếu sáng ổn định thì ánh sáng được phát ra luôn luôn ổn định và bền vững với thời gian. Tính năng này giúp đèn led Philips mang đến không gian chiếu sáng vô cùng hoàn hảo cho người dùng. 
 
Tính năng thứ 2 được kể đến chính là việc nó tiết kiệm điện năng tối đa cho người sử dụng. Những thông tin về sản phẩm sẽ được thể hiện chi tiết trong bảng dưới đây. 
 
 

sản phẩm

Công suất

Đuôi

Dạng bóng

Màu ánh sáng

Độ quang thông

Tuổi thọ

CRI

ESS LedBulb A60 E27 6500K/3000K 230V 7W

7 W

E27

A60

6500/3000 K

540/480 Lm

8000 H

70

 

 
Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua đèn led Philips cho gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.