• Hỏi đáp
  • Thoát hoả hoạn lớn nhờ giàn giáo xây dựng

Thoát hoả hoạn lớn nhờ giàn giáo xây dựng

Sáng ngày 2/5 mọi người bỗng thấy nghi ngút khói bốc ra từ tầng 4 của toà nhà tại số 194 Phố Trần Duy Hưng chuyên kinh doanh Karaoke, ngay sau đó ngọn lửa đã cháy lan sang các phòng khác.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường kể lại , vào khoảng 09h50 phút sáng  nay 2/5, họ thấy khói bốc ra từ tầng 4 của tòa nhà 14 tầng trên phố Trần Duy Hưng. Người quản lý và bảo vệ của tòa nhà sau khi phát hiện có mùi khét phát ra đã báo động mọi người, đồng thời lên các tầng trên kiểm tra. Ngay khi phát hiện có hỏa hoạn, các bảo vệ của tòa nhà đã tích cực dùng bình chữa cháy tại chỗ để dập lửa. Nhưng do ngọn lửa lớn và nằm ngay cầu thang lên mọi người đập bể kính và tụt xuống những khung giàn giáo xây dựng đặt ở tầng thượng của toà nhà kế bên để thoát hiểm.

Ngay sau đó lực lượng cứu hộ, PCCC đã có mặt kịp thời, đám cháy đã được khống chế sau ít phút. Theo những người dân cho biết cũng may có những khung giàn giáo xây dựng bắc ở tầng thượng nhà kế bên làm lối thoát hiểm, và đám cháy xảy ra ban ngày nên không thiệt hại về tính mạng