• Công nghệ
  • Thiết kế website sử dụng flash có ưu điểm gì ?

Thiết kế website sử dụng flash có ưu điểm gì ?

Việc đưa ứng dụng flash vào trang web đang được khá là nhiều công ty thiết kế website áp dụng. Để có thể tạo ra một trang website độc đáo thì bạn cần phải tạo ra một sự cải tiến và đột phá trong việc thiết kế website. Và flash là một trong những đột phá đó nhưng lại có nhiều mặt ưu điểm và nhược điểm cần được đánh giá.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Trong bài viết này ta chỉ phân tích mặt ưu điểm của việc sử dụng flash trong thiết kế webs. Flash là một dạng ảnh động với dung lượng không quá lớn nhưng nó cũng ngốn rất nhiều dung lượng trên một trang web. Nếu bạn để ý thì những mẫu thiết kế website có flash thương rất nặng và giật giật, chỉ một số web tốt mới nhìn hình ảnh flash mượt và đẹp.

Trong thiết kế web việc đưa ứng dung flash vào cũng không quá khó nhưng đi đôi với những ưu điểm của nó thì cũng là nhưng nhược điểm tương ứng. Đây cũng là lý do mà luôn có sự tranh cãi giữa ưu và nhược điểm của ứng dụng flash trong các Công ty thiết kế website.

Nhưng có cũng đã được một số cuộc thảo luận tranh cãi về khả năng sử dụng và ứng dụng của đèn flash  khi thiết kế website. Đây là một trong số quan điểm sẽ cho chúng ta biết ưu điểm hay nhược điểm các trang web Flash.

Cho phép bắt đầu với một số khía cạnh tốt của Flash động  có khả năng làm cho các trang web tương tác và sống động. Nhiều nhà thiết kế đã làm web flash thiết kế cho các trang web để làm cho họ thêm thân thiện với người sử dụng, diễn đàn thông tin phản hồi tương tác để  có flash  , tất cả đều có thể được thêm vào các trang web để làm cho chúng xuất hiện.

Một lợi thế của thiết kế website flash là nó không  sợ về khả năng tương thích của trình duyệt. Một số thiết kế website phải đối mặt với vấn đề tương thích của trình duyệt, những gì có vẻ tốt trong một trình duyệt IE lúc,thì có thể lộn xộn trong các trang web khác như Firefox hay Opera. Nhưng nếu trang web của bạn được tạo ra trong flash nó sẽ được hiển thị trong trình duyệt cung cấp bất kỳ nếu bạn đã cài đặt flash player vào máy của bạn.

Như chúng ta đã biết, để thể hiện ý tưởng và những suy nghĩ tốt hơn  nếu chúng có thể hiện đúng. Và truyền đạt các biểu hiện này có thể chỉ với đèn flash. Những hình ảnh động flash sáng tạo xây dựng làm cho tin nhắn trao đổi dễ dàng hơn.