Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Thiết kế hiện đại của đèn exit KT 650 KENTOM

Thiết kế hiện đại của đèn exit KT 650 KENTOM

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi mọi người phải sử dụng một sản phẩm hiện có thiết kế đại để phù hợp với cuộc sống. Tuy nhiên, việc tìm được một sản phẩm đèn exit Kentom có thiết kế phù hợp với không gian là một vấn đề khó khăn của khách hàng.
Hiểu được vấn đề đó của khách hàng, KENTOM đã giúp khách hàng giải quyết vấn đề này bằng việc cho ra đời dòng sản phẩm đèn exit KT-650 Kentom.
Như các bạn đã biết, KENTOM là thương hiệu của CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG. Công ty đã mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm đèn exit đạt chất lượng cao và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.
Công ty TNHH Đồng Bằng phần đấu trở thành công ty hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực đèn sạc và đèn lối thoát. Công ty cũng đã luôn đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng mà công ty phục vụ bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Mới đây, để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm có thiết kế hiện đại, KENTOM đã đem đến cho khách hàng sản phẩm đèn exit KT-650 Kentom và được đông đảo người phản ứng tích cực ngay từ khi sản phẩm ra đời cho đến nay.
Thiết kế hiện đại đó thể hiện qua nhiều ưu điểm mà sản phẩm mang trong mình.
Đèn exit Kentom KT-650 là mẫu đèn có dạng hộp 1 mặt và có kích thước 16.6 x 42cm, độ dày 32mm. Sản phẩm có 1 mặt bề mặt bên ngoài đèn sử dụng nhựa mica chắc chắn, đảm bảo độ sạch, sáng và sang trọng thể hiện một đẳng cấp trong không gian của người sử dụng.
Đèn có dòng chữ trên mặt nổi màu xanh, nền tấm màu trắng để dễ nhận biết ánh sáng khi có sự cố nhờ vậy mà giúp người sử dụng dễ dàng nhận biết được lối đi và nơi đến để thoát thân khi sự cố nghiêm trọng xảy ra.
Với kích thước có số đo 3 vòng nói trên thì sản phẩm đèn exit KT-650 Kentom có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và không làm mất nhiều không gian diện tích của người sử dụng do đó mà nó tạo được sự thoải mái và dễ chịu khi sử dụng.
Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế trên công nghệ chiếu sáng Led nên có tuổi thọ cao và tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng sản phẩm.
Như vậy, với những ưu điểm về thiết kế nói trên, sản phẩm luôn sẳn sàng đáp ứng yêu cầu sử dụng sản phẩm có thiết kế phù hợp để sử dụng trong môi trường hiện đại của tất cả mọi khách hàng.
Khách hàng hãy nhanh tay LIÊN HỆ qua đường dây chăm sóc khách hàng: 0933 509 809
GỬI đến Email: info@hoangphatlighting.vn
TRUY CẬP ngay Web: https://hoangphatlighting.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
ĐẾN địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ tốt nhất về nhu cầu mua sản phẩm và dịch vụ của sản phẩm.