• Kinh doanh
  • Thiết bị chiếu sáng hiện đại - đèn pha led 100W

Thiết bị chiếu sáng hiện đại - đèn pha led 100W

Trên thị trường, có rất nhiều loại đèn pha Led chiếu sáng, tuy nhiên đáp ứng được nhu cầu tối đa của các nhà kinh doanh thì đèn pha Led 100W là một lựa chọn phù hợp nhất.

Tại sao nên lựa chọn đèn pha led 100W?

Đèn pha Led 100W là loại đèn được thiết kế bằng chất liệu cao cấp, đảm bảo được thời gian sử dụng.

Đặc biệt, chóa đèn có góc chiếu tùy thuộc từng chiều cao,  tạo nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.

Hơn thế nữa, sản phẩm có bộ nguồn được chế tạo tách biệt với bộ phận tản nhiệt của hệ thống tránh gâyảnh hưởng trong quá trình làm việc, nâng cao tuổi thọ của bộ nguồn và nguồn sáng.

 

thiết bị chiếu sáng đèn pha Led 100w

 

Ánh sáng là yếu tố quan trọng trong nhiều hoạt động về đêm, đặc biệt là lưu thông xe cộ,  thiết bị luôn đảm bảo nguồn sáng tuyệt đối trong lúc hoạt động bởi giữa chip led và bộ tản nhiệt có bộ phận bảo vệ tránh bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài vào trực tiếp chip Led.

Bề mặt trước chíp Led là thấu kích gương cầu có chức năng phân phối ánh sáng đồng đều cho toàn bộ không gian, ngoài ra có chức năng bảo về chống cháy nố, sử dụng trong môi trường bui và ẩm.

Một ưu điểm khác của loại thiết bị đảm bảo hoạt động đúng thông số kỹ thuật từ những thông số nhỏ nhất.

Ngoài ra, đèn đảm bảo không gây thất thoát vì tiết kiệm đến 80% điện năng.

Thiết bị luôn tạo sự an tâm cho người dùng bởi mức độ hoạt động an toàn, không sinh ra khí thải cũng như nhiệt lượng, thiết kế chế độ  khởi động và tắc từ từ.

Chúng tôi tin rằng với những ưu điểm tiện dụng sẽ đem lại một thiết bị chiếu sáng tối ưu nhất cho bạn. Hãy đến ngay các cửa hàng uy tín để chọn cho mình sản phẩm đèn pha led chất lượng nhất. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com