• Làm đẹp
  • Thay da vi thể, xóa nám, sẹo rỗ 1 lần duy nhất với kem trị sẹo rỗ

Thay da vi thể, xóa nám, sẹo rỗ 1 lần duy nhất với kem trị sẹo rỗ

Nám lâu năm, tăng sắc tố bẩm sinh hay sẹo rỗ là những vấn đề làm mất thẩm mỹ khuôn mặt nghiêm trọng, gây mặc cảm mất tự tin trong giao tiếp, làm giảm chất lượng cuộc sống và có thể chữa trị bằng kem trị sẹo rỗ

 
Nhưng NÁM DA hay SẸO RỖ lại không dễ dàng điều trị, nếu điều trị không đúng cách thì dễ gây tổn thương cho da và có khi làm sẹo rỗ, nám trở nên nặng hơn nên  khiến đa số người mắc phải đành bỏ cuộc.
 
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã được các chuyên gia đến từ các nước tiên tiến như Thụy sĩ, Ý, Pháp, … để chia sẻ những phương pháp điều trị dứt điểm nám sẹo rỗ 1 lần duy nhất. Được kế thừa những kiến thức của các chuyên gia hàng đầu trong điều trị da trên khắp thế giới, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã đúc kết được giải pháp THAY DA VI THỂ cùng với sự hỗ trợ công nghệ cao, tiên tiến đã  thực hiện điều trị nám, điều trị sẹo rỗ chỉ trong 1 lần duy nhất. Vi thể là các bào quan chuyên hóa, chúng là nơi diễn ra các hoạt động trao đổi chất và chuyển hóa của tế bào. Vì thế việc THAY DA VI THỂ được xem là bí quyết độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
 
Điều trị nám - Thay da vi thể từ sâu bên trong da đến bề mặt da
 
Tác động chiều sâu: phục hồi và thay thế những tế bào vi thể mang hắc tố melanin ở tận lớp hạ bì. Hỗ trợ sản sinh những tế bào khỏe mạnh ngăn ngừa sản sinh melanin, thúc đẩy tăng sinh collagen để tái tạo làn da đến từng vi thể.
 
Tác động vào nội tiết: nám luôn là vấn đề nan giải, một phần do nội tiết tố của phụ nữ ở tuổi mãn kinh, hay do thai sản hoặc do tác dụng phụ khi sử dụng thuốc, vì vậy nếu không dựa vào kinh nghiệm và bí quyết chuyên môn lâu năm của Bác sĩ điều trị thay da vi thể từ bên trong thì sẽ không điều trị dứt điểm và có thể duy trì được kết quả lâu dài.
 
Tác động bề mặt: đây là phần điều trị mà hầu hết những phương pháp điều trị nám khác đang sử dụng, nhưng nếu chỉ thực hiện ở tác động bề mặt thì sẽ không có kết quả lâu dài, nếu không điều trị đúng, có thể làm cho nám trở nên nặng hơn và khó chữa hơn. Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, nám sẽ được điều trị tác động trên bề mặt bằng phương pháp thay da vi thể kết hợp với công nghệ cao để loại bỏ hoàn toàn những sắc tố đang tồn tại, hỗ trợ và kích thích thay làn da mới mà đã được điều trị từ chiều sâu.
 
Thay da vi thể - Điều trị sẹo rỗ 1 lần duy nhất
 
Từ trước đến nay, hầu hết sẹo rỗ đều sử dụng công nghệ Laser để điều trị. Bệnh viện Á Âu là nơi luôn đầu tư đầy đủ những công nghệ Laser cao cấp để điều trị da, nhưng cần phải kết hợp với những kiến thức chuyển giao từ các chuyên gia nước ngoài. Từ đó Bệnh viện Á Âu đã đưa ra phác đồ điều trị độc quyền THAY DA VI THỂ để thực hiện xóa sẹo rỗ 1 lần duy nhất, đạt hiệu quả cao làn da sáng láng mịn cho bạn như thuở ban đầu.
 
Sau một thời gian dài, chữa lăn kim và theo dõi, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã khẳng định được hơn 90% kết quả điều trị nám, sẹo rỗ thành công tuyệt vời, đem lại cuộc sống mới, tương lai mới cho những người mang gánh nặng nám da hay sẹo rỗ.
 
Quyết định sớm, điều trị đơn giản và nhanh hơn!
 
Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về nám hay sẹo rỗ thì cần nhanh chóng đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được khám và tư vấn miễn phí ngay. Vì việc kéo dài nám hay sẹo rỗ sẽ tạo nên những lớp sừng cứng ở bề mặt da, làm quá trình điều trị trở nên khó khăn và chậm hơn so với giai đoạn khởi phát. và có thể