• Kinh doanh
  • Thành lập công ty tại quận Thủ Đức

Thành lập công ty tại quận Thủ Đức

Được biết đến như là một quận phát triển nhất hiện nay tại địa bàn Tphcm, Thủ Đức đang trở thành một nơi đầu tư lý tưởng của các công ty lớn nhỏ trên cả nước và ngay cả công ty nước ngoài.

Địa thế đẹp, tọa lạc tại cổng giao thông huyết mạch của thành phố mang trong mình tìm năng phát triển mạnh mẽ với cơ sở hạ tầng không thua kém bất kỳ nơi nào. Nguồn nhân lực dồi dào là điều tạo nên một quận thu hút đầu tư rất lớn, các công ty, khu chế xuất, khu công nghiệp đang dần mọc lên nhiều hơn.

Với những công ty tư nhân đây sẽ là nơi đầu tư lý tưởng, bởi chi phí thành lập công ty không cao lại dễ dàng, nguồn nhân lực hấp dẫn, nhân viên thời vụ cao, mặt bằng không quá mắt lại dễ di chuyển vào các quận nội thành… tất cả đều ũng hộ doanh nghiệp. Điều quan trọng còn lại là tầm nhìn và hướng đi của bạn, và muốn đạt được mục tiêu đó trước hết bạn phải thành lập được doanh nghiệp. Với thành lập doanh nghiệp nhiều như hiện nay thì chỉ cần 1 tuần bạn có thể đứng tên 1 công ty.

Bên cạnh những việc dễ dàng trên còn vài việc khó khăn hơn như là tìm nhân sự, mặt bằng, chi phí, các công ty đối tác…và không thể thiếu đó là giấy phép kinh doanh. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn những khâu bên ngoài để bạn an tâm làm những việc bên trong.