• Chia sẻ
  • Taxi tải với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất

Taxi tải với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất

Với dịch vụ taxi tải có mặt ở khá nhiều tỉnh thành ở nước ta hiện nay. Với những hoạt động nổi bật, giúp đẩy mạnh phát triển kinh tế thị trường và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng hiện nay…

Vào những năm của thập kỷ 90 (1990 - 2000) tình hình giao thông đô thị củaThành phố Hà Nội và các Thành phố lớn trên cả nước rất phức tạp.

Chủ trương đẩy mạnh phát triển kinh tế thị trường của Đảng và Nhà nước đã tạo nên một môi trường tích cực, khuyến khích đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh phát triển và kéo theo đó là sự bùng nổ ồ ạt các phương tiện giao thông thô sơ như xe bò, xe kéo, xe công nông, xe lam, xe ba gác, xexích lô… đã gây khó khăn, trở ngại cho hoạt động giao thông trên đườngphố...

Trước tình hình đó, Công ty đề xuất dự án Taxi Tải và đưa đội xe Taxi Tải vào kinh doanh vận tải hàng hóa.Ngày 16/06/1996 đội xe TaxiTải với 40 chiếc xe mang mầu da cam khai trương hoạtđộng. Ngay lập tức, Dự án Taxi Tải đã được Thành Ủy, UBND, Sở GTCCThành phố Hà Nội và các cơ quan chức năng ủng hộ.

Chỉ trong một thờigian ngắn, đoàn xe Taxi Tải mang mầu da cam với phươngchâm phục vụ: Taxi Tải – Cánh Tay Phải Của Bạn đã đi vào thị trường vàđược nhân dân cả nước mến mộ, cộng đồng các doanh nghiệp, các cơ sở sảnxuất hưởng ứng.

Dự án Taxi Tải đã được Bộ Giao thông Vận tải khuyếnkhích phát triển trên cả nước. Rất nhiều các doanh nghiệp từ Thành phốHồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng…đã đến để tham khảo và học hỏimô hình Taxi Tải này. Từ 40 xe Taxi Tải ban đầu, đến nay,sau 12 năm hoạt động, Hãng Taxi Tải ở Hà Nội và Thành phố HồChí Minh đã có hơn 300 xe, còn tính trong cả nước với hàng chục chinhánh ở các Tỉnh, Thành phố khác con số đó lên đến 700 xe.