• Chia sẻ
  • Taxi tải QV chuyển nhà ở Đống Đa

Taxi tải QV chuyển nhà ở Đống Đa

Ngày 31/7 công ty taxi tải QV với 16 nhân viện năng nổ và nhiệt tình được đào tạo chuyên nghiệp để chuyên văn phòng chi cục thuế Quận Đống Đa

Trong thời buổi kinh tế thế giới cũng như kinh tế trong nước đang gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt là các Công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc.
 
Nhưng với nỗ lục luôn cố gắng vươn lên trong mọi hoàn cảnh Công ty Chuyển nhà trọn gói taxi tải QV chúng tôi luôn phấn đấu hết mình trong sự nghiệp phục vụ chuyển dọn trong bất cứ ngày nào, giờ nào cho khách hàng với giá cả ưu đãi nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất.
 
Công ty taxi tải QV chuyển văn phòng trọn gói cho chi cục thuế Quận Đống Đa ngày 31/07/2013 tại 185 Chùa Láng.
 
Với lợi thế sẵn có về kinh nghiệm chuyển văn phòng. Hôm nay công nhân công ty taxi tải QV gồm 16 người được giao đi thực thi hợp đồng chuyển cho Chi Cục thuế Đống Đa.
 
Do được tính toán kỹ lưỡng trước khi chuyển giữa 2 bên lên tài liệu lưu kho bàn, ghế, kệ đựng hàng đã được tháo dỡ và đóng gói từ 2 hôm trước nên công ty taxi tải chúng tôi đến chỉ việc chuyển từ các tầng xuống sếp riêng ra tập kết tại tầng 1 tòa nhà.
Đến 9h sáng xe tải của Công ty vào lần lượt từng xe (xe này sếp xong xe kia lại vào ) chẳng mấy chốc 8 chuyến đồ đã được vận chuyển sang 201 Xã Đàn địa điểm mới thuê của chi cục thuế.
Do địa điểm bên mới nhà cao tầng lại không có thang máy nên công ty taxi tải chúng tôi phải dùng tời kéo tài liệu và các đồ dùng văn phòng khác lên các tầng.
Đến 17h chiều toàn bộ đồ của chi cục thuế đã được kéo lên và được lắp đặt, sắp xếp lại theo yêu cầu của khách tại các tầng.
Xin cảm ơn Quý khách đã hàng đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ chuyen nha tron goi, chuyển văn phòng trọn gói trong suốt thời gian qua của Công ty cổ phần thương mại và dịch tổng hợp QV.