• Thương gia
  • Tặng bóng đèn Rạng Đông Led cho ngư dân đảo Lý Sơn

Tặng bóng đèn Rạng Đông Led cho ngư dân đảo Lý Sơn

Thương hiệu bóng đèn Rạng Đông không chỉ được đông đảo người tiêu dùng biết đến nhờ vào việc sản xuất ra các loại đèn có chất lượng cao cấp phục vụ cho nhiều hoạt động từ nông nghiệp, công nghiệp, trong đời sống mà còn được rất nhiều người dân biết đến nhờ các hoạt động từ thiện.

Hiện nay công ty bóng đèn Rạng Đông còn nỗ lực để sản xuất ra các dòng đèn led chuyên dụng để phục vụ tàu cá cho ngư dân. Vào ngày 25 tháng 3 tại huyện đảo Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông đã phối hợp cùng Qũy tấm lòng vàng Lao động cùng Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ngãi trao tặng bóng đèn led chuyên dụng cho hơn 85 tàu cá của ngư dân ở Lý Sơn.

Tặng bóng đèn Rạng Đông Led cho ngư dân đảo Lý Sơn

Ngoài việc ứng dụng thành công đèn led trong việc phát triển nông nghiệp đem lại hiệu quả cao cho nông dân thì công ty bóng đèn Rạng Đông còn sản xuất ra các loại đèn led chuyên dụng để phục vụ tàu cá cho ngư dân. Ngày 25 tháng 3 tại huyện đảo Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi Qũy Tấm lòng vàng Lao động đã phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ngãi và Công ty cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông tổ chức lễ trao tặng bóng đèn led chuyên dụng cho 85 tàu cá ngư dân ở Lý Sơn. Đây chính là chương trình “ Tấm lưới nghĩa tình vì ngư dân Hoàng Sa, Trường Sa”. Và mỗi bộ bóng đèn led trong đợt trang bị này có giá trị khoảng 1 triệu đồng, đặc biệt tàu cá của ngư dân Nguyễn Văn Hải ở Nghiệp đoàn Nghề cá An Hải được lắp thử nghiệm bộ đèn chiếu mạn ( tức là đèn dụ cá) có trị giá lên đến 300 triệu đồng.

Những sản phẩm bóng đèn Rạng Đông chính là dòng đèn chuyên dụng phục vụ trong việc đánh bắt cá. Tất cả các sản phẩm đều đáp ứng nhu cầu chiếu sáng ở nhiều nơi như: chiếu sáng chung, trong hầm máy, trong cabin… Điều đặc biệt nữa là những sản phẩm này không gây nhiễu cho các bộ đàm thông dụng, ngoài ra yếu tố tiết kiệm đến 80-90%  cũng chính là một ưu điểm tuyệt vời mà đèn Rạng Đông mang đến cho các ngư dân.