• Làm đẹp
  • Tắm trắng tại nhà bằng cám gạo hiệu quả

Tắm trắng tại nhà bằng cám gạo hiệu quả

Dù ngày nay xuất hiện ngày càng nhiều các phương pháp tắm trắng khác nhau nhưng tắm trắng bằng cám gạo luôn là phương pháp vẫn được rất nhiều chị em sử dụng bởi tính an toàn, hiệu quả và tiết kiệm cua phương pháp này. Bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẻ về phương pháp tắm trắng tại nhà tới chị em.

Tắm trắng tại nhà bằng cám gạo hiệu quả

 

Cám gạo có rất nhiều công dụng khác nhau, trong đó làm trắng da là một trong những công dụng mà cám gạo có thể đem lại. Với cám gạo, các chị em sẽ không còn phải lo lắng về một làn da sạm đen rám nắng mà thay vào đó sẽ có một làn da trắng sáng mịn màng mà cám gạo đem lại.

Vậy tại sao cám gạo lại có thể giúp da trắng sáng hơn? Theo các nghiên cứu chỉ ra thì cám gạo có chứa axit phytic, đây là yếu tố giúp tác dụng cải thiện sắc tố da, khiến da trở nên đẹp hơn, mờ đi các vết thâm có trên da. Chính vì lý do này mà cám gạo trở thành một phương pháp tắm trắng vô cùng hiệu quả mà lại rất an toàn cho da.

Cách làm trắng da bằng cám gạo rất đơn giản với những nguyên liệu vô cùng đơn giản là cám gạo nguyên chất, sữa tươi không đường, chanh và mật ong. Trước tiên, trộn cám gạo với sữa và trộn đều cho tới khi chúng trở nên sền sệt. Sau đó, vắt thêm chanh rồi trộn đều. Cuối cùng là tiếp tục cho mật ong nguyên chất vào và đảo đều hỗn cho đến khi mịn. Như vậy là bạn đã có thể có được sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và dễ làm dùng đễ tắm trắng rồi đó.

Việc tiếp theo bạn cần làm, đó là sử dụng hỗn hợp có được đắp lên da, nhẹ nhàng xoa và mát xa để hỗn hợp ngấm vào da. Sau khi mát xa được 20 đến 25 phút, bạn chỉ cẩn xả sạch với nước và lau khô.

Đây là cách tắm trắng bằng sản phẩm tự nhiên nên hiệu quả không diễn ra ngay lập tức. Để có hiệu quả thực sự, bạn cần thực hiện việc này một cách lâu dài, kiên trì, sử dụng tắm 2 lần trong một tuần để sớm có kết quả. Đồng thời, bạn cũng cần phải bảo vệ da một cách cẩn thận khi ra đường, nhất là vào những ngày trời nắng để có được hiệu quả tốt nhất.

Với sự an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí mà tắm trắng bằng cám gạo đem lại, bạn còn chần chừ gì mà không thực hiện ngay đi nào.