Thương Gia Việt

Diễn đàn doanh nhân

RSS

Tải game đào vàng kiểu úc!

Các bạn đã chơi và trở nên quen thuộc với game đào vàng rồi đúng không? Nhưng có chắc các bạn đã chơi qua hết các phiên bản của game đào vàng? Như game đào vàng cổ điển, game đào vàng hc, game đào vàng 1 , game đào vàng 2… Hôm nay tai game dao vang xin giới thiệu tới mọi người game đào vàng kiểu úc nhé! Rất hấp dẫn đấy!

 

Trong phiên bản Tải game đào vàng kiểu úc! mới này, bạn sẽ hóa vào vai 1 ông lão ngồi trên chiếc mini cart đi trên đường ray trong hầm mỏ để kéo những khối vàng rất lớn. Game đã cho ra mắt các phiên bản trên điện thoại tiện lợi cho bạn sủ dụng, chơi bất cứ lúc nào!

Các bạn có 60 giây để đào vàng, hãy vượt qua mức điểm mà mỗi level đưa ra.. hãy đào tất cả số vàng có trong mỏ, để có một số tiền lớn mua các loại vật phẩm phụ trợ như:
- Đồng hồ: tăng thêm 15 giây cho level đang chơi
- Dây thừng: Giúp kéo nhanh hơn.
- Chiếc lá may mắn: Nhân đôi giá trị món đồ mà bạn kéo được
- Thuốc nổ : Giúp các bạn phá những viên đá đang che lấp những khối vàng.
Chúc các bạn vui vẻ!

 

Nhằm tạo ra những trải nghiệm hoàn toàn mới dựa trên cách chơi đơn giản quen thuộc và các tính năng cải tiến mới lạ hấp dẫn, trò chơi “Đào vàng online” do GSN – nhóm phát triển game miền Bắc của công ty VNG sẽ được trình làng vào ngày hôm nay 09/09/2010.

Nếu như trước đây bạn chỉ một mình chơi Đào vàng trên phiên bản offline, thì nay với “Đào vàng online” bạn có thể tác chiến cùng với 3 người bạn chơi khác. Thêm vào đó, với tính năng tranh cướp vàng và các phép hỗ trợ tương khắc nhau sẽ tạo ra những trận tranh tài gay cấn, thú vị cho người chơi.

Theo đó, người chơi cần phải điều khiển nhân vật một cách khéo léo để câu vàng. Đồng thời còn cần phải tính toán hợp lý để có thể cướp được vàng hoặc bảo vệ vàng mình câu được bằng loại phép thích hợp.

Dùng phép là một tính năng mới lạ của Đào vàng online. Hiện trò chơi sẽ có 3 loại phép để hỗ trợ cho người chơi là Băng, Gió, Sét. Sau khi câu được vàng, người chơi sẽ được hưởng số lượng tiền thưởng tương ứng. người chơi có thể dùng tiền này để mua phép. Dùng phép giúp người chơi thắng đối phương một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài tính năng đào vàng, điểm đặc biệt của trò chơi Đào vàng trongTải game đào vàng kiểu úc! đó là tính năng “cướp vàng”. Người chơi không đơn thuần là chỉ cạnh tranh nhau bằng cách câu vàng mà còn có khả năng tranh cướp vàng của nhau. Với tính năng này, trò chơi sẽ thêm phần vui nhộn và thú vị cho game thủ.