• Làm đẹp
  • Tác dụng của lăn kim trị sẹo kết hợp tế bào gốc là gì?

Tác dụng của lăn kim trị sẹo kết hợp tế bào gốc là gì?

Lăn kim kết hợp tế bào gốc hiện là giải pháp điều trị các bệnh lý về da hiệu quả hơn và đảm bảo an toàn.

Nhờ những cải tiến về mặt công nghệ hiện đại, kết hợp với tế bào gốc dựa trên những nghiên cứu và chứng minh lâm sàng. lăn kim tế bào gốc không chỉ có thể điều trị sẹo nhanh, hiệu quả mà còn phục hồi làn da hư tổn, điều trị nám, thâm, tàn nhang và nhiều bệnh lý khác phức tạp về da và giúp sở hữu làn da trắng sáng, rạng ngời hơn.

Liệu trình này sử dụng bạn lăn kim để tiến hành lăn kim trên vùng da cần điều trị sẹo hay các bệnh lý phức tạp khác về da nhằm tạo nên những vết thương giả trên làn da nhằm kích thích sự tái tạo da, làm đầy, liền sẹo và phục hồi các hư tổn trên da. Tiếp đến, quá trình này có sự kết hợp hài hòa giữa máy CryoStamp để đẩy các dưỡng chất cần thiết vào sâu trong da, giúp kích thích nhanh cho làn da nhanh chóng tái tạo, cải thiện cả những vết thâm nám, se khít lỗ chân lông, tẩy tế bào chết, loại bỏ nếp nhăn…

Như vậy, sau khi sử dụng lăn kim hiện đại kết hợp với tế bào gốc, chúng ta có thể loại bỏ nhanh chóng được làn da hư tổn của mình, đồng thời sở hữu một làn da mới khỏe mạnh, săn chắc và đầy sức sống hơn bao giờ hết. Không còn mụn cũng không lo ngại sẹo hay các bệnh lý khác và nhanh chóng lấy lại diện mạo tự tin, rạng ngời cho da.