• Làm đẹp
  • Tác dụng của lăn kim tế bào gốc là gì?

Tác dụng của lăn kim tế bào gốc là gì?

Tăng sinh thành collagen và elastin để lấp đầy sẹo nhanh chóng là một trong những tác dụng mà phương pháp lăn kim kết hợp tế bào gốc mang lại.

Phương pháp lăn kim tế bào gốc được thực hiện với liệu trình dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể. Cơ chế tạo vết thương giả để các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào bên trong cơ thể và phản ứng lại theo cơ chế sinh lý để kích thích đến vết thương và làm đầy sẹo nhanh chóng.

Sau khi sử dụng bánh lăn để tạo vết thương trên da, những thành phần dưỡng chất sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong để làm nhiệm vụ kích thích, thay đổi và tái tạo lại tế bào da. Nhờ đó, thành collagen được sản sinh nhiều hơn, sẹo được lấp đầy và những bệnh lý khác về da cũng được phục hồi tự nhiên, an toàn nhất. Hơn thế, nhờ tác động tự nhiên của quá trình sinh lý cùng những thành phần dưỡng chất cao cấp, nghiên cứu hiện đại và những chứng minh lâm sàng, phương pháp này còn có thể làm đẹp, thay đổi diện mạo mới cho da toàn diện hơn.

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp nước ta đang có nhiều spa cung cấp dịch vụ lăn kim đảm bảo an toàn, uy tín với giá cả phải chăng, dịch vụ đa dạng. Chính vì vậy, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa một địa điểm cung cấp phù hợp với đòi hỏi của mình để được tư vấn, hỗ trợ và thăm khám để sớm giải quyết những vấn đề phức tạp nhất của da nhằm tự tin, rạng ngời hơn.