Sửa xe tay ga đời mới

Thị trường xe máy hiện nay tại Việt Nam rất đa dạng và phong phú, nhiều dòng xe máy tay ga ngày càng nhiều. Người dân họ cũng dần thay thế những chiếc xe số sang những chiếc xe máy tay ga đời mới hơn, bắt kịp xu thế hiện nay hơn. Nhưng các bạn đâu hề biết rằng việc sửa xe tay ga đời mới là một trong những vấn đề rất khó.

Vậy đây là những lưu ý khi bạn sử dụng xe máy tay ga đời mới, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, giúp bạn tránh được những lỗi lầm này để không phải bận tâm sửa xe tay đời mới của bạn ở đâu là chất lượng, hãy cũng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Khi bạn điều khiển xe thì bạn cần phải biết cách giữ tay ga một cách đều và ổn định, tránh trường hợp điều khiển tay ga không đều. Việc bạn không giữ được tay ga một cách đều và ổn định sẽ khiến cho bộ truyền động của xe rất nhanh bị hỏng, vì bộ truyền động của xe sẽ được đảm bảo an toàn và luôn bền, mức độ tiêu thụ nhiên liệu cũng như xăng cũng được giảm khi  bạn biết cách giữ tay ga xe luôn ở mức độ ổn định nhất.

Hình ảnh xe đang được làm nồi

Hình ảnh xe đang được làm nồi

Ngoài ra, bạn cũng phải cần bỏ thói quen là xuống ga đột ngột hay tăng ga đột ngột, vì khi bạn làm như vậy thì đồng nghĩa với việc xe bạn bị hao xăng rất nhiều và khiến cho côn ly hợp chuyển động một cách nhanh hơn nên dễ dẫn đến việc bị bào mòn theo thời gian mà bạn không hề biết. Nếu bạn không tuân thủ về thì chúng tôi tin chắc rằng  bạn sẽ phải  luôn đi sửa chữa xe máy của mình

Ngoài ra khi bạn điều khiển xe thì bạn không nên điều khiển xe ở mức độ chậm hay mức độ quá nhanh. Việc điều khiển xe ở mức độ chậm hay nhanh không những bị anh hưởng đến động cơ máy mà còn ảnh hưởng đến lượng xăng của bạn cũng sẽ rất hao. Mức điều khiển trung bình cho mỗi chiếc xe tay ga nằm ở mức độ khoảng 20 đến 40km/h.

Bạn cứ tuân thủ đúng mức điều khiển này thì sẽ đảm bải được chất lượng và độ bền của xe cũng như an toàn chính cho bản thân bạn, điều qaun trọng là bạn vẫn không phải đi sửa chữa xe máy của mình vì những lỗi nhỏ nhặt này.

Xe đang được sửa chữa tai trung tâm

Xe đang được sửa chữa tai trung tâm

Sử dụng đúng loại xăng dầu cho từng loại và từng dòng xe tay ga khác nhau. Bởi vì mỗi xe sẽ có những cấu tạo riêng biệt dành cho các dòng nhớt khác nhau. Nên chúng tôi khuyên bạn rằng, nếu muốn được đảm bảo chiếc xe tay ga đời mới của mình tốt nhất thì phải biết sử dụng đúng lọai cũng như thay đúng thời gian quy định.

Đối với dòng xe tay ga đời mới thì tốt nhất thời gian đầu khi điều khiển thì bạn nên thay nhớt khi se đã vận hành được 500km. Việc thay nhớt đúng và định kỳ sẽ giúp được lưu thông tốt hơn và tránh đi sửa chữa xe máy nhiều hơn.

Nguồn: http://suachuaxemay.vn/