• Chia sẻ
  • Sự khác biệt của chương trình khuyến mại cho bóng đèn Philips

Sự khác biệt của chương trình khuyến mại cho bóng đèn Philips

Không đơn giản mà bóng đèn Philips trở thành sản phẩm được nhiều người dùng biết đến và ưa chuộng như hiện tại, để có được thành công trên, chúng tôi đã xây dựng sự khác biệt ngay trong các chương trình Khuyến mại cho loại đèn cao cấp này.

Trong thời đại công nghệ số, sự hiện đại kéo theo sự đa dạng của các ngành hàng tiêu dùng, vì vậy, một là bạn phải thật sự tối ưu và khác biệt, hai là bạn sẽ chết! 

Để sản phẩm mới nhiều tính năng tối ưu như bóng đèn Philips không chết non như nhiều dòng sản phẩm khác trên thị trường, ngay từ khi có mặt tại Hoàng Phát Philips, dòng sản phẩm này đã được những người đứng đầu đặc biệt chú ý và ưu ái tạo ra nhiều chương trình khuyến mại siêu việt và vô cùng khác biệt. Chúng tôi nhắm thẳng tới mục tiêu quảng bá thương hiệu cho sản phẩm, chú trọng đầu tiên đến hình ảnh và phản hồi của khách hàng, sau đó mới đặt lên mục tiêu về doanh số. Nhờ vậy, ấn tượng đầu tiên mà khách hàng biết đến bóng đèn Philips chính là dòng sản phẩm không những có nhiều tính năng ưu việt vượt trội mà còn rất phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Chúng tôi thường xuyên giảm giá từ 20-40% nhiều sản phẩm trong hệ thống các loại bóng đèn Philips.

Ngoài ra, nhằm tạo ấn tượng và sự khác biệt trong kinh doanh, Hoàng Phát Philips còn xây dựng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, có chuyên môn cao, có khả năng tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin cho người dùng một cách nhanh chóng nhất có thể.

Nhờ những ấn tượng đặc biệt trên, các sản phẩm bóng đèn Philips tại cơ sở cung cấp thiết bị điện chiếu sáng Hoàng Phát luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và có hướng sử dụng thường xuyên, lâu dài.