• Kinh doanh
  • Sử dụng ổn áp Lioa tiện dụng mà chất lượng

Sử dụng ổn áp Lioa tiện dụng mà chất lượng

Hiện nay việc sử dụng ổn áp Lioa đã không còn xa lại với người tiêu dùng. Vậy nó có những tính năng vượt trội gì khiến cho mọi khách hàng đều hài lòng?

Đây là một dòng sản phẩm có khả năng ổn định dòng điện về mức an toàn nhất là khi dòng điện xảy ra dao động. Từ đó máy giúp bảo vệ các thiết bị điện khác trong toàn hệ thống.

Máy hoạt động dựa trên nguyên lý điều chỉnh động cơ và mạch điều khiển động cơ Servo Motor 1 chiều nên giúp dòng điện ổn định liên tục, khả năng xử lí sự cố nhanh chóng chính xác.

Nguồn nguyên vật liệu chế tạo nên ổn áp Lioa được nhập khẩu từ nước ngoài nên có độ bền rất cao. Đặc biệt lớp vỏ máy được bao bọc bởi lớp cách điện cao cấp giúp chống giật khi vô tình chạm phải mang đến độ an toàn cao cho người sử dụng.

Nguyên tắc sử dụng dễ dàng kết hợp cùng công nghệ điều khiển tự động bằng vi mạch tích hợp mang lại sự tiện lợi cao, tốc độ đáp ứng nhanh ngay khi chỉnh nút điều khiển.

Khi chọn mua ổn áp lioa thì bạn cần xác dải điện áp sao cho phù hợp. Dải điện áp lioa có 3 dạng cơ bản: mẫu DRI (50V-250V), mẫu DRII(90V-250V), mẫu SH(130V-250V).

Sản phẩm có kiểu dáng đẹp mắt, màu sắc trang nhã tinh tế không những không chiếm nhiều diện tích mà còn tôn vinh vẻ đẹp cho không gian của bạn.

Để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm này, bạn cần chú ý phải dùng dây điện tốt để nối ổn áp với nguồn điện, đặt ổn áp ở những nơi khô thoáng tránh độ ẩm cao.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Hoàng Phát chuyên cung cấp những sản phẩm uy tín chất lượng đạt chuẩn quốc tế mà giá thành lại cực kì phải chăng.