Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Sử dụng đèn pha led an toàn

Với công nghệ chiếu sáng hiện đại, đèn pha led đã và đang trở thành sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng.

Thế nhưng để sản phẩm này có thể phát huy tối đa các đặt tính ưu việt của mình, người sử dụng cũng cần trang bị cho mình cách sử dụng đèn hợp lí.

sử dụng đèn pha Led an toàn

Đèn pha Led là đèn có hiệu suất phát quang cao hơn các loại đèn khác và cường độ chiếu sáng cũng mạnh hơn rất nhiều, thường được sử dụng ở các công trình ngoài trời, những nơi công công hoặc làm đèn chiếu sáng cho các biển hiệu, cửa hàng, thậm chí là đèn xe cho các phương tiện giao thông.

Được sản xuất bởi nguyên liệu chất lượng, an toàn, cơ chế tản nhiệt tốt, tiết kiệm điện. Tuy nhiên khi sử dụng người tiêu dùng cần chú ý lựa chọn đúng mặt hàng chính hãng ở những cơ sở phân phối uy tín để đèn có chất lượng tốt nhất.

Tùy vào mục đích sử dụng, khách hàng lựa chọn các thông số đèn phù hợp. Đèn pha led là sản phẩm có mẫu mã đa dạng, công năng cũng khác nhau cho từng loại đèn khác nhau.

Hiện nay có hai loại đèn chính là đèn trang trí ngoài trời và đèn trang trí dưới nước. Bạn nên lựa chọn kĩ càng để tránh nhầm lẫn.

Khi sử dụng, tránh để đèn rơi vỡ, trong quá trình lắp đặt, thiết kế cần chú ý đảm bảo an toàn về điện.

Đèn pha Led có tuổi thọ trung bình là 50.000 giờ và nhiều công suất hoạt động khác nhau, mức độ bảo vệ đèn luôn đạt chỉ số IP>65, kết cấu từ vỏ đèn cho đến các mặt kính hay dây điện cũng phải chắc chắn không bị nứt hay có vết hở, an toàn khi sử dụng.

Sử dụng đèn pha led một cách thông minh là cách giúp bạn đảm bảo an toàn cho mình và cho những người thân trong gia đình.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com