• Hỏi đáp
  • Sử dụng bóng đèn cao áp Philips mang lại lợi ích gì?

Sử dụng bóng đèn cao áp Philips mang lại lợi ích gì?

Hầu hết tại các đô thị thì nó có khoảng 30% trong đó sử dụng đèn cao áp thủy ngân gây hao tốn khá nhiều lượng điện năng tiêu thụ và muốn giảm đi lượng điện năng tiêu hao và để an toàn với môi trường thì bạn cần thay thế tất cả đèn thủy ngân bằng các loại bóng đèn cao áp philips.

Theo nhiều nghiên cứu đã cho thấy các loại bóng đèn cao áp thủy ngân được sản xuất từ thủy ngân có hiệu suất phát quang thấp, năng lượng bị tiêu hao khá nhiều so với độ sáng của đèn, ngoài ra bóng còn thải ra khí thủy ngân gây ô nhiễm môi trường. Nhằm nâng cao hiệu suất chiếu sáng, tiết kiệm điện năng thì các chuyên gia khuyến cáo cần thay thế các bóng đèn cao áp thủy ngân bằng các loại đèn cao áp Philips dùng bộ Natri.Ngoài ra đèn cao áp có độ bền và chất lượng ổn định nhờ đèn được áp dụng công nghệ 3 dãy sóng giúp nâng cao khả năng chịu đựng môi trường khắc nghiệt ngoài trời, khói bụi, mưa… hoặc ở những nơi điện áp không ổn định. 

Cách tốt nhất để nâng cao tuổi thọ của hệ thống chiếu sáng lên đến 10.000 giờ tốt hơn nhiều so với việc bạn sử dụng bóng đèn thủy ngân chỉ có tuổi thọ 6.000 giờ. Để giúp cải thiện độ sáng của đèn thì bạn nên sử dụng bóng đèn Philips Sodium để chiếu sáng. Bóng đèn Sodium được sản xuất từ bộ thu khí Natri không gây ô nhiễm môi trường khi bị vỡ,chóa đèn được làm bằng nhôm tinh khiết sáng bóng cho độ phản quang tốt, ánh sáng bảo phủ diện tích rộng.

Hiện nay các loại đèn cao áp thủy ngân đang được áp dụng thay thế bằng bóng đèn cao áp Philips Sodium và Metal ở nhà xưởng, nhà máy trong khu công nghiệp, trung tâm thương mại, đèn đường chiếu sáng... Các doanh nghiệp có thể giảm đi nhiều chi phí trong khâu chiếu sáng mà vẫn tận dụng được khả năng chiếu sáng tối ưu của đèn loại cao áp này nhờ vào khả năng tiết kiệm điện của đèn.

Để đèn hoạt động tốt nên sử dụng bộ đèn cao áp bao gồm bóng đèn, kích tụ, ballast đi kèm để bóng hoạt động tốt, không nên thay thế một trong số các phụ kiện không đúng công suất. Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho bộ đèn  định kỳ 3 tháng một lần để đèn hoạt động một cách tốt nhất đồng thời tăng tính mỹ quan cho công trình, kiến trúc.

Cần cân nhắc và lựa chọn kĩ càng trước khi ra quyết định mua sắm để có được sản phẩm uy tín chất lượng nhất.