• Làm đẹp
  • Spa triệt lông vĩnh viễn Version 5 cho hè 2012

Spa triệt lông vĩnh viễn Version 5 cho hè 2012

Phương phát dịch vụ spa triệt lông vinh viễn Version 5 của tập đoàn Syneron có nhiều công nghệ cái tiến giúp chị em tự tin diện Mini Juyp trong mùa hè tới.

Máy triệt lông luôn có sự cải tiến vượt bậc và đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng. Khởi điểm là những thiết bị nhổ lông bằng điện, sau đó là tia laser, sự cải tiến sóng ánh sáng IPL... Từ năm 2011, dịch vụ này đã có sự cải tổ lớn khi trình làng thẩm mỹ phiên bản 5 (Version5) và được nhiều bác sĩ thẩm mỹ trên thế giới hài lòng, sử dụng cho khách hàng cao cấp của mình.
 
 
Dịch vụ spa triệt lông vĩnh viễn veerson 5 – an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 
Cùng loại bỏ sợi lông tận gốc với nguyên lý vô hiệu hóa mọi đường dẫn thức ăn đến nuôi dưỡng sợi lông phát triển, phiên bản mới này cũng giúp “khóa mầm lông” trong giai đoạn khởi điểm Anagen, mà không gây tổn hại những vùng da xung quanh.
 
Sóng Radio Frequency lưỡng cực vốn chỉ độc quyền trong các dịch vụ trẻ hóa và săn chắc da nay cũng được nghiên cứu bổ sung trong quá trình spa triệt lông vĩnh viễn, hỗ trợ cho việc cải thiện và làm đẹp vùng da cho mọi khách hàng sử dụng. Công nghệ Version 5 còn có chức năng Bio Spectrum loại bỏ mọi ổ nhiễm khuẩn (hay gặp tại nang lông hoặc những người bị viêm chân lông) mà không bị tán xạ như những loại sóng IPL khác (thiết bị có ô điều trị lớn và không thích hợp cho da nhạy cảm).  
 
Công nghệ này đạt được các chứng chỉ như FDA, CE, USF và đã được chuyển giao tại Việt Nam. Máy triệt lông vĩnh viễn Version 5 thích hợp cho mọi đối tượng muốn triệt lông vĩnh viễn thẩm mỹ từ 15 tuổi trở lên, hiệu quả cao cho cả nam lẫn nữ. Dịch vụ an toàn cho cả những vùng da nhạy cảm nhất như mặt, ngực, tay, chân, bikini, viền tai, trán, gáy, lưng, tay, chân, nách.
 
Dịch vụ spa triệt lông vĩnh viễn Version 5 thích hợp cho cả nam và nữ mọi từ 15 tuổi trở lên.
Quá trình thực hiện dịch vụ với máy Version 5 trong vòng từ 5 đến 30 phút, khách hàng sẽ cảm nhận có sự tác động trực tiếp lên nang lông, tuy nhiên sự trải nghiệm này khá nhẹ nhàng. Quy trình thực hiện từ 6 lần trở lên. Mỗi lần cách nhau 3 đến 5 tuần, có thể nhiều hơn nữa.
 
Tại Hà Nội, bạn có thể lựa chọn và trải nghiệm dịch vụ này tại Senta Medi, thẩm mỹ được bình chọn trong top 3 CUP Tin và Dùng do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam năm 2011.