• Làm đẹp
  • Spa triệt lông vĩnh viễn uy tín và chất lượng

Spa triệt lông vĩnh viễn uy tín và chất lượng

Spa DTTT được biết đến là một trong những spa có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn uy tín và chất lượng trên đại bàn TPHCM được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng chọn lựa mỗi khi có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn.

Tại sao dịc vụ triệt lông của Spa DTTT được nhiều khách hàng tin tưởng?

Không phải ngẫu nhiên mà Spa DTTT được nhiều các chị em làm đẹp tin tưởng và chọn lựa ngày càng nhiều. Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Spa DTTT được áp dụng và thực hiện bởi công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại – Công nghệ IPL, phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng nguồn năng lượng ánh sáng.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Là mộ trong những đơn vị đầu tiên đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL - Spa DTTT đã mang đến cho khách hàng một làn da đẹp không ti vết, trắng sáng và mềm mịn. Sự tác động xuyên thấu của những tia sóng loại bỏ tận gốc nang lông và mầm nhú làm cho lông rụng một cách tự nhiên mà không hề gây đau đớn, bỏng rát,… Chính nhờ sự vận dụng công nghệ triệt lông thế hệ mới mà mnag lại cho khách hàng hiệu quả triệt lông tận gốc và với sự đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.

Bên cạnh việc áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới thì Spa DTTT còn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp có thể sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn chuẩn xác mang lại hiệu quả triệt lông cao. Giới chuyên gia tư vấn của Spa DTTT cũng là những người hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại TPHCM nên luôn hỗ trợ khách hàng hiệu quả để có được một làn da đẹp và như ý.

Spa DTTT còn có giá thành của dịch vụ triệt lông vĩnh viễn cạnh tranh cao đáp ứng được yêu cầu của khách hàng giúp khách hàng nhanh chóng loại bỏ được khu rừng rậm àm thay vào đó là sở hữu một làn da mềm mượt và mịn màng như ý. Hãy gọi đến Spa DTTT để được các chuyên gia hàng đầu tại đây tư vấn trước khi chọn dịch vụ triệt lông vĩnh viễn thích hợp nhất nhé!