• Kinh doanh
  • Sơn Jotun Penguard có những sản phẩm nào?

Sơn Jotun Penguard có những sản phẩm nào?

Sơn Jotun Penguard bao gồm những sản phẩm sơn Jotun hai thành phần có cấu trúc và tính năng khác nhau tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng, với sơn chống rỉ Epoxy Jotun Penguard Express ZP hay Sơn Jotun Epoxy phủ hoàn thiện( penguard Topcoat) và sơn lót chống rỉ Jotun Penguard primer

Sơn Jotun gia nhập vào thị trường Việt Nam  năm 1994 đến 1998 thì nhà máy sản xuất đầu tiên chính thức đi vào hoạt động. Công ty sơn Jotun Việt Nam thuộc 100% vốn đầu tư nước ngoài với sự hỗ trợ không chỉ về vốn, khoa học kỹ thuật hiện đai, bề dày kinh nghiệm hoạt động … đã nhanh chóng trở thành trung tâm phân phối chính tại thị trường trong nước và ngoài khu vực. Hoạt độgn chủ yếu trong 4 lĩnh vực sơn công nghiệp, sơn hàng hải, sơn trang trí, sơn tĩnh điện.

Trong đó 2 lĩnh vực thành công nhất của thương hiệu sơn Jotun phải kể đến là sơn công nghiệp , sơn hàng hải đồng thời với nó là sự phát triển mạnh mẽ của ngành sơn trang trí. Chính vì vậy ngoài các sản phẩm sơn nội thất, ngoại thất  thuộc dòng sản phẩm sơn tường, trang trí thì các sản phẩm trong ngành sơn công nghiệp là thế mạnh của sơn Jotun.  Một dòng sản phẩm đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng , nhà thầu phải kể đến là sơn Jotun penguard .

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Jotun

Dòng sản phẩm sơn Jotun penguard có các sản phẩm với những tính năng cấu trúc khác nhau;

 Sơn chống rỉ Epoxy Jotun Penguard Express ZP

Thuộc dòng sơn epoxy 2 thành phần với khả năng khô bề mặt hết sức nhanh chóng giúp bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian thi công. Chính vì vậy nó thường được sử dụng như một lớp sơn phủ bề mặt hoặc lớp sơn trung gian khi sử dụng kết hợp với các dòng sơn có có tính năng chống ăn mòn. Điều này làm tăng khả năng bảo vệ bề mặt, chống rỉ, chống ăn mòn hiệu quả cho các kết cấu bề mặt sắt thép. Ngoài ra điều đặc biệt nổi bật ở dòng sơn Epoxy Jotun Penguard Express ZP là có thể thi công trong điều kiện nhiệt độ thấp mà không phải dòng sơn nào cũng làm được. Chính vì những điều trên cho ta thấy được Epoxy Jotun Penguard Express ZP sở hữu nhiều tính năng vượt trội.

  • Penguard Express
  • Penguard Express MIO
  • Penguard Express CF

Sơn epoxy Jotun 2 thành phần Penguard Express MIO

 Sơn Jotun Epoxy phủ hoàn thiện( penguard Topcoat)

Penguard Topcoat cũn là một trong những sản phẩm sơn Jotun Penguard 2 thành phần. Thường được sử dụng làm lớp phủ hoàn thiện cho các bề mặt sắt thép và cả bê tông mang đến khả năng bảo vệ bề mặt tuyệt vời, bền  màu dưới mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.  

Sản phẩm có độ bóng hoàn thiện và khả năng cầm bóng trung bình. Sơn Jotun penguard Topcoat là một giải pháp tuyệt vời bảo vệ tốt các bề mặt sắt thép hoặc trên kết cấu bề mặt bê tông khi được chỉ định. Sơn được sử dụng trong các hoạt động hàng hải như cho mạn khô, boong tàu, cấu trúc thượng tầng và thích hợp cho các kết cấu công nghiệp.

Đây là sản phẩm sơn phủ hoàn thiện 2 thành phần Jotun Penguard Topcoat chịu lực cực tốt

 Sơn lót chống rỉ Jotun Penguard primer:

Sơn lót chống rỉ Jotun Penguard thuộc dòng sơ đặc biệt của thương hiệu sơn Jotun trong lĩnh vực  sơn công nghiệp và hàng hải. Với các tính năng vượt trội như khả năng chống rỉ, chống ăn mòn, màn sơn nhanh khô… bảo vệ tốt các bề mặt sắt, thép hoặc bê tông và các bề mặt khác.  Sản phẩm sử dụng không kén bề mặt sơn, các chất liệu đa dạng, phong phú và ngay cả trong môi trường ngâm nước. Chính vì vậy sản phẩm được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trong các hoạt động công nghiệp cũng như trong hàng hải.

Sơn lót chống rỉ Jotun Penguard sẽ là lớp lót hoàn hảo trước khi sơn phủ sơn Topcoat 

SONBAYMAU.COM