Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh doanh
  • Sơn Dulux Weathershield gồm những loại nào

Sơn Dulux Weathershield gồm những loại nào

Sơn Dulux Weathershield là dòng sơn cao cấp bảo vệ cho gia đình bạn vì có thể chống lại những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Dulux là một trong những loại sơn được nhiều người tin cậy trong cuộc sống hiện nay.

Công dụng của các loại sơn: những loại sơn Dulux Weathershield khác nhau sẽ cho ra những công dụng khác nhau, tùy thuộc vào lựa chọn của mỗi khách hàng. Sau đây là các loại sơn Dulux Weathershield để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn:

· Dulux Weathershield ngoại thất bóng và mờ: tính năng tốt nhất phải kể đến của sơn Dulux Weathershield bong và mờ là tính năng chống rêu mốc gấp 2 lần, tạo vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra còn có công dụng làm mát và khả năng chống kiềm vượt trội.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng màu sơn Dulux

· Dulux Weathershield PowerFlexx: sơn có tác dụng chống các vết nứt trên tường, chống thấm nước và làm mát cho ngôi nhà bạn vì khả năng chống nóng.

Sơn Dulux WeatherShield PowerFlexx với nhiều tính năng cực hữu ích đáp ứng nhu cầu quý khách hàng

· Dulux Weathershield Max: sơn bền, đẹp, chống phai màu, chống pha màu, tróc màu cao. Ngoài ra, sơn có khả năng ngăn chặn nước từ bên ngoài và làm mát không gian gia đình bạn.

· Dulux Weathershield (Sơn lót chống kiềm): ngăn chặn kiềm hóa một cách vượt trội, chống mốc, rong rêu, có độ phủ cao và dễ sử dụng.

· Dulux Weathershield (Chất chống thấm): chống thấm, chống kiềm, chống ẩm mốc và dùng làm sơn lót cho công trình.

Sơn dulux WeatherShield chất chống thấm mang lại sự chống thấm tuyệt vời cho mọi ngõ ngách căn nhà

Sơn Dulux Weathershield là loại sơn đáng tin cậy trong cuộc sống hiện nay, là một loại sơn cao cấp được lòng người tiêu dùng vì sự sang trọng, cao cấp cũng như chất lượng trên cả tuyệt vời của chúng

Nếu các bạn còn bâng khâng chưa biết sẽ chọn loại sơn nào cho ngôi nhà của bạn, hãy mua sơn Dulux Weathershield vì sẽ làm cho người tiêu dùng hài lòng ngay từ lần đầu tiên sử dụng sản phẩm.

Một ngày về nhà cùng với sự mệt mỏi do áp lực công việc, còn gì tuyệt vời hơn khi được về nhà với sự mát mẻ, sạch sẽ mà ngôi nhà của bạn có được từ công dụng tuyệt hảo của sơn Dulux Weathershield của chúng tôi!

Sơn Dulux Weathershield – sự lựa chọn đáng tin cậy cho gia đình bạn!

SONBAYMAU.COM