Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Sơn Dulux có tốt không

Sơn dulux có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng chưa đủ tự tin vào sơn Dulux, bài viết sau đây sẽ giải thích cho quý khách có câu trả lời tốt nhất dành cho mình.

Nhắc tới thương hiệu sơn Dulux, một phần người ta đã đánh giá được chất lượng của nó rồi, quan trọng là niềm tin của mình nữa. Muốn trả lời câu hỏi sơn dulux có tốt không, chúng ta cùng nhau đánh giá về chất lượng cũng như tính năng của sơn nhé.

Sơn Dulux rất được ưa chuộng trên thị trường sơn

Sơn Dulux rất được ưa chuộng trên thị trường sơn

1. Tìm hiểu về dòng sơn Dulux :

Dulux là hãng sơn được sản xuất và bán tại hơn 80 quốc gia trên thế giới, với hơn 200 sản phẩm khác nhau, đang dần theo chiến lược đa dạng hóa sản phẩm.

Với chất lượng ngày càng đi lên cùng công thức pha màu theo chuẩn Châu Âu càng làm cho Dulux dần khẳng định thương hiệu của bản thân trên trường quốc tế. Không chỉ vậy, sơn Dulux còn đang dần hoàn thiện về giá cả cho sản phẩm của mình được tung ra thị trường mà người tiêu dùng muốn xài không ngại ngần về giá.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng màu sơn Dulux

Đặc biệt những dòng sơn Dulux có nhiều tính năng ưu việt mà không phải hãng sơn nào cũng có được như:

Sơn Dulux chống bám bụi, lau chùi hiệu quả.

Sơn Dulux ngoài trời chống tia cực tím gấp 2 lần.

Sơn Dulux nội thất Weathershield mang tính chống thấm chống kiềm cực kì tốt…

Kết hợp bảng màu với hơn 2000 màu khác nhau, cho khách hàng tha hồ lựa chọn màu mà khách hàng thích, lựa chọn phù hợp với bản thân, gia đình, thích hợp cho bạn tha hồ phối màu theo ý muốn.

Cuối cùng, bạn cũng đã có một phần của câu trả lời sơn Dulux có tốt không rồi đúng không?

Ta cùng tới nơi bán sơn Dulux chính hãng cho bạn được yên tâm hơn khi bước đầu mua hàng của hãng nhé.

Lịch sử phát triển của sơn Dulux

Lịch sử phát triển của sơn Dulux

2. Nơi bán sơn Dulux chính hãng

Do là loại sơn cực kì phổ biến và được đông đảo người tiêu dùng chọn lựa, vậy nên sơn Dulux rất hay bị làm giả do lợi nhuận của mỗi thùng sơn làm giả đó cực kì cao.

Ví dụ như khi bán 1 thùng sơn thật bạn lời 1đ thì 1 thùng sơn giả có thể cho bạn 10đ, vậy nên, để chạy theo lợi nhuận, không ít người đã làm nhái nhãn hiệu sơn nổi tiếng này, làm cách nào để mua hàng thật, chất lượng thật bây giờ?

Những kênh bán hàng bạn có thể mua là đại lý sơn Dulux chính hãng, hoặc nhà phân phối sơn Dulux, nếu mua số lượng lớn, bạn có thể trực tiếp tới hãng để thương lượng luôn, vậy là yên tâm nhất rồi. Hoặc bạn có thể kiểm tra coi thử sơn đó là sơn Dulux thật hay sơn giả qua bài viết lúc trước nhé, chỉ cần tinh mắt một xíu thôi, là bạn đã có thể nhận ra được rồi.

Đại lý phân phối sơn Dulux chính hãng uy tín giá rẻ

Đại lý phân phối sơn Dulux chính hãng uy tín giá rẻ

Trên đây là những chia sẻ mà bạn đã có đủ cơ sở để trả lời chính xác nhất sơn Dulux có tốt không rồi đó, chúc các bạn có thể tìm được sản phẩm mà mình ưng ý nhất nhé.

SONBAYMAU.COM