Sơn Dulux có mấy loại

Đang tìm hiểu sơn Dulux có mấy loại khi hãng luôn tung ra nhiều loại sơn khác nhau mà bạn vẫn chưa nắm hết tất cả sản phẩm và muốn biết hết các dòng sơn mà Dulux bán nhằm chọn cho mình một loại phù hợp với điều kiện kinh tế của mình cũng như sở thích và tính cách của bản thân.

Với sứ mạng của mình là tạo dựng một tương lai tươi sáng và để tô điểm sắc màu cho cuộc sống sơn Dulux đã tạo ra rất nhiều loại sơn với nhiều màu sắc phong phú và đa dạng. Đến với sơn Dulux chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn bởi vì có rất nhiều chủng loại sản phẩm như: sơn dùng cho ngoại thất, nội thất, sơn lót, sơn dầu. Vậy sơn Dulux có mấy loại?

Những loại sơn Dulux được hãng tung ra thị trường và rất được người tiêu dùng ủng hộ

Về sơn ngoại thất thì có:

· Sơn ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield Powerflexx (1L, 5L) với công nghệ độc đáo của Powerflexx làm cho màng sơn co giãn gấp 3 lần chính vì thế mà có thể che kín các vết rạn nứt nhỏ trên bề mặt tường và có khả năng chống thấm vượt trội.

· Sơn ngoại thất Dulux Weathershield (1L, 5L) đã được nâng cấp tính năng mới đó là thời gian chống rêu mốc dài hơn trước gấp 2 lần cũng chính vì vậy mà giúp cho tường được bảo vệ bền đẹp gấp 2 lần.

· Sơn ngoại thất Dulux Inspire màu sắc bền đẹp (5L, 18L) màng sơn bền chắc bởi có công nghệ Chromabrite có thể chống lại những tác hại của nước rêu mốc và bóng tróc. Cũng chính vì yếu tố này mà giúp cho ngôi nhà của chúng ta luôn tươi mới dài lâu.

Đây là sơn ngoại thất, còn về nội thất sơn Dulux có mấy loại?

Sơn Dulux WeatherShield PowerFlexx với tính năng hấp dẫn nhất thị trường

Về sơn nội thất thì có:

· Sơn nội thất siêu cao cấp Dulux Ambiance 5 IN 1 (5L) đối với các vấn đề như trang trí hay bảo vệ thì loại sơn này đảm bảo là giải pháp  toàn diện. Nó giúp cho ngôi nhà chúng ta hoàn hảo với bề mặt láng mịn và đẹp cùng những gam màu độc đáo, sắc nét.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Dulux

· Sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance Special Effect loại sơn này phù hợp đối với các cá nhân muốn thể hiện khả năng sáng tạo nghệ thuật của chính mình để tạo nên một phong cách riêng cho ngôi nhà. Bởi bao gồm các hoa văn và vân khi nó kết hợp với nhau sẽ thể hiện được sự độc đáo đến bất ngờ.

· Sơn nội thất Dulux Easy Clean lau chùi hiệu quả (5L, 18L) đây là giải pháp tối ưu giúp cho bề mặt tường trong nhà của chúng ta luôn được sạch sẽ và luôn đẹp như mới. Bởi vì chúng ta có thể dễ dàng lau chùi tất cả các vết bẩn dính trên tường mà không ảnh hưởng gì đến lớp sơn.

· Sơn nội thất Dulux Easy Clean Plus lau chùi vượt bậc (5L) với tính năng của công nghệ đột phá Kidproof Technlogy tạo nên lớp màng bảo vệ đặc biệt ngăn cản các vết bẩn thấm sâu nên tất cả các vết bẩn sẽ được lau chùi một cách dễ dàng và kèm thêm có tính kháng khuẩn mới.

· Sơn nội thất Dulux Inspire sắc màu bền đẹp (5L, 18L) giúp cho căn nhà của chúng ta luôn giữ được màu như mới.

Sơn nội thất Dulux Easy Clean lau chùi hiệu quả cho đóng gói 18 lít và 5 lit

Những loại sơn lót Dulux:

· Sơn lót nội thất cao cấp Dulux (5L, 18L)  tạo độ dính tốt để có lớp sơn láng mịn và giữ độ bền của lớp sơn.

· Sơn lót chống kiếm Dulux Weathershield (5L, 18L) tăng cường khả năng chống thấm và giữ màu sắc cho lớp sơn.

· Sơn lót ngoài trời Maxilite giúp bề mặt bức tường không bị kiềm hóa và tăng độ bền cho lớp sơn phủ.

Sản phẩm sơn lót nội thất cao cấp cho kích cỡ 18 lít

Sơn dầu trong hãng sơn Dulux gồm có:

· Sơn dầu Maxilite sử dụng cho bề mặt gỗ và kim loại vẻ đẹp hoản mĩ.

· Sơn lót chống rỉ Maxilite tính năng ưu việt của nó là dùng cho kim loại trong nhà hay ngoài trời đều rất tốt.

Sản phẩm sơn dầu Maxilte cho gỗ và kim loại

Trên đây là những chủng loại sơn Dulux giúp chúng ta trả lời được câu hỏi sơn Dulux có mấy loại và hơn thế nữa ta có thể có những sự lựa chọn phù hợp cho chính mình. Nhiều chủng loại màu sắc cùng với chất lượng hoàn hảo. Chúc các bạn chọn được sản phẩm mà mình mong muốn.

SONBAYMAU.COM