• Chia sẻ
  • So sánh giữa thuốc diệt kiến và phương pháp thủ công

So sánh giữa thuốc diệt kiến và phương pháp thủ công

Kiến xuất hiện làm cho con người rất khó chịu, chúng chẳng những tha đồ ăn mà còn gây thương tích cho người. Vì thế chúng không hề được chào đón, con người đã tìm ra rất nhiều giải pháp trong đó có thuốc diệt kiến.

Các phương thức diệt kiến bằng thủ công tuy hiệu quả nhưng chúng lại không kéo dài được lâu, công dụng phải đợi sau một thời gian mới có thể nhận thấy rõ rệt,… và còn khá nhiều hạn chế khác mà các phương pháp diệt kiến thủ công chưa đáp ứng được nhu cầu diệt kiến nhanh, gọn và hiệu quả của đời sống hiện đại ngày nay.

Vì thế mà các loại thuốc diệt kiến đang dần chiếm được ưu thế trong công cuộc xây dựng lòng tin, sự tin dùng đối với khách hàng. Chúng đã mang theo những ưu điểm mà phương pháp thủ công khó mà đuổi kịp theo.

Hiệu quả nhanh. Đây là điều hầu như ai cũng mong muốn đối với việc tống khứ loài côn trùng đáng ghét này ra khỏi nhà của mình và thuốc diệt kiến hiện nay lọai nào cũng có tính năng này.

Tác dụng lâu dài. Lại thêm một ưu điểm vượt trội hơn khi so thuốc diệt kiến  với các phương pháp thủ công. Nếu thủ công người dùng phải không ngừng thêm vào nguyên liệu sử dụng, kết hợp nhiều phương pháp thì đối với các loại thuốc diệt kiến hiện đại chỉ cần một lần dùng có thể diệt gọn cả tổ, thời gian để cho bọn kiến quay trở lại sẽ là rất lâu, chúng phải xây lại tổ, sinh sôi lại đến một số lượng nhất định,…

Giá thành rẻ. Các loại thuốc diệt kiến hiện nay của nhiều nhà sản xuất vì phải cạnh tranh gay gắt với các đối thủ khác trên thị trường mà phải có giá cả hợp lí, phù hợp với khả năng chi trả của tất cả những ai có nhu cầu diệt kiến. Các loại hóa phẩm này nếu có giá quá đắt thì sẽ không thể chinh phục khách hàng vì không chỉ có chúng mới có thể diệ kiến, còn có rất nhiều phương pháp khác có thể. Người dùng có thể chọn phương án khác.