• Khám phá
  • Sát hại người tình dã man giữa đám đông rồi ung dung bỏ đi

Sát hại người tình dã man giữa đám đông rồi ung dung bỏ đi

Chỉ vì muốn chung sống nhưng bị người tình cương quyết từ chối nên hung thủ Nguyễn Văn Thông đã dùng búa, dao… sát hại người tình ngay giữa chốn đông người rồi ung dung rời khỏi hiện trường mà không một ai truy đuổi.

Ngày 4-8 thông tin từ công an quận Bình Thạnh, TP.HCM xác nhận, đang truy bắt hung thủ Nguyễn Văn Thông (SN 1969, quê Hải Dương) để làm rõ về vụ cuồng sát xảy ra sáng 3-8 tại 1 tiệm Internet. Người mà Thông mưu toan sát hại chính là bà Nguyễn Thị H (SN 1964) – người đã chung sống như vợ chồng với Thông gần 3 năm nay.

Theo thông tin ban đầu, Thông và bà H sống như vợ chồng gần 3 năm nay. Cách đây khoảng 2 năm cả 2 chuyển về thuê mặt bằng tại tầng trệt căn nhà số 53 đường Nguyễn Công Trứ, phường 19, quận Bình Thạnh. Hàng ngày bà H trông coi tiệm Internet tại đây, còn Thông thì thất nghiệp.

Hiện trường vụ sát hại người tình là 1 tiệm Internet tại  khu đông dân cư nhưng hung thủ vẫn tẩu thoát một cách ngoạn mục

Trong quá trình chung sống, giữa 2 người thường xuyên phát sinh mâu thuẫn và bà H có ý định chia tay nhiều lần. Tuy nhiên sau đó Thông năn nỉ, van xin thì chuyện đâu lại vào đó.

Cuối tháng 7 vừa qua, khi mâu thuẫn phát sinh thì bà H đuổi Thông ra khỏi nhà. Nhiều lần Thông quay lại nói chuyện, cự cãi lớn tiếng. Lúc này Thông yêu cầu bà H đưa 12 triệu đồng để đổi lại sự yên bình, bà H đồng ý và sau đó có giao cho Thông 10 triệu đồng, cả hai có làm cam kết tại chính quyền địa phương. Tuy nhiên đến chiều 2-8 Thông quay lại đòi bà H phải quay lại chung sống như trước. Bà H cương quyết từ chối, Thông lớn tiếng quậy phá làm cho người phụ nữ này phải trình báo công an phường 19, quận Bình Thạnh. Khi đó Thông mới chịu rút lui và không kèm lời đe dọa sẽ sát hại bà H.

Khoảng 10h sáng 3-8 bà H đang trông coi tiệm Internet như thường ngày thì Thông đi từ bên ngoài vào, trên tay cầm hung khí gồm búa và dao. Vẫn giữ nguyên ý định yêu cầu người tình quay lại nhưng một lần nữa bà H từ chối. Bất ngờ Thông giáng 1 phát búa vào người làm bà H gục xuống, kêu la đau đớn. Chưa chịu dừng tay, Thông tiếp tục dùng dao cứa 2 nhát vào cổ người tình rồi ngang nhiên chạy ra ngoài thoát thân.

Người phụ nữ bán báo trước tiệm Internet số 53 đường Nguyễn Công Trứ kể, lúc Thông gây án có rất nhiều thanh thiếu niên trong tiệm Internet nhưng không ai kịp phản ứng. Điều đáng nói theo lời người phụ nữ này kể là, khi hạ sát bà H xong, Thông đi ra ngoài một cách ngang nhiên, nhiều phụ nữ buôn bán trước ngôi nhà có tri hô. Có rất nhiều người đi đường, người dân xung quanh nhưng tuyệt nhiên không ai truy đuổi, vây bắt hung thủ gây án. Bà này còn xác nhận, trong lúc chạy trên đường, hung thủ vẫn ngang nhiên vào một địa điểm mà người dân buôn bán gần đó rửa tay lau sạch vết máu rồi chạy bộ mất hút.

Sau đó người dân đã đưa bà H đi cấp cứu tại bệnh viện. Rất may là hiện người đàn bà này đã qua cơn nguy kịch. Hiện công an quận Bình Thạnh đang truy bắt tên Thông.